วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซวยแต่เช้า! หนุ่มขี่จยย.มาดีๆ ชนรถดัมเปอร์ โผล่พรวดจากโรงงาน

หนุ่มบางปะกงซวยแต่เช้า ขี่ จยย. มาตามถนน ผ่านหน้าโรงงาน จู่ๆ มีรถที่ใช้ในงานก่อสร้าง หรือรถดัมเปอร์ โผล่พรวดออกมา หักหลบไม่ทัน เลยเฉี่ยวชนกันจนได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 21 ส.ค. 59 ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าบริษัทอลูเมท ถนนสายวัดบางเกลือ หมู่ 3 ต.บางสมัคร

พบนายนัถพล จิ้นมณี อายุ 28 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็กเชสเตอร์ จีพี สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 1 กช 6796 ฉะเชิงเทรา นอนได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายอยู่บนฟุตปาท เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ใกล้กัน พบรถก่อสร้าง สี่ล้อ แบบดัมเปอร์ จอดอยู่ มีนายรุ่งอรุณ บุญพันธ์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ จากการสอบสวนนายนัถพล ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ขณะกำลังขี่รถจะออกไปทางถนนบางนา-ตราด พอมาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถก่อสร้างขับออกมาจากโรงงาน ทำให้ต้องหักหลบ แต่ไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกัน

ด้านนายรุ่งอรุณ คนขับรถดัมเปอร์ ให้การว่าตอนที่กำลังขับรถออกจากโรงงานก็มี รปภ.คอยบอก จึงขับพุ่งออกไป ซึ่งไม่คิดว่าจะมีรถจักรยานยนต์ขี่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน และคนขับขี่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

หนุ่มบางปะกงซวยแต่เช้า ขี่ จยย. มาตามถนน ผ่านหน้าโรงงาน จู่ๆ มีรถที่ใช้ในงานก่อสร้าง หรือรถดัมเปอร์ โผล่พรวดออกมา หักหลบไม่ทัน เลยเฉี่ยวชนกันจนได้รับบาดเจ็บ... 21 ส.ค. 2559 08:39 21 ส.ค. 2559 09:20 ไทยรัฐ