วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซวยแต่เช้า! หนุ่มขี่จยย.มาดีๆ ชนรถดัมเปอร์ โผล่พรวดจากโรงงาน

ซวยแต่เช้า! หนุ่มขี่จยย.มาดีๆ ชนรถดัมเปอร์ โผล่พรวดจากโรงงาน

  • Share:

หนุ่มบางปะกงซวยแต่เช้า ขี่ จยย. มาตามถนน ผ่านหน้าโรงงาน จู่ๆ มีรถที่ใช้ในงานก่อสร้าง หรือรถดัมเปอร์ โผล่พรวดออกมา หักหลบไม่ทัน เลยเฉี่ยวชนกันจนได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 21 ส.ค. 59 ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าบริษัทอลูเมท ถนนสายวัดบางเกลือ หมู่ 3 ต.บางสมัคร

พบนายนัถพล จิ้นมณี อายุ 28 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็กเชสเตอร์ จีพี สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 1 กช 6796 ฉะเชิงเทรา นอนได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายอยู่บนฟุตปาท เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

ใกล้กัน พบรถก่อสร้าง สี่ล้อ แบบดัมเปอร์ จอดอยู่ มีนายรุ่งอรุณ บุญพันธ์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ จากการสอบสวนนายนัถพล ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ขณะกำลังขี่รถจะออกไปทางถนนบางนา-ตราด พอมาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถก่อสร้างขับออกมาจากโรงงาน ทำให้ต้องหักหลบ แต่ไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกัน

ด้านนายรุ่งอรุณ คนขับรถดัมเปอร์ ให้การว่าตอนที่กำลังขับรถออกจากโรงงานก็มี รปภ.คอยบอก จึงขับพุ่งออกไป ซึ่งไม่คิดว่าจะมีรถจักรยานยนต์ขี่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน และคนขับขี่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้