วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เก็บเลเวล! 'ผีแดง' ปล่อย 'วิลสัน' ให้ 'แกะเขาเหล็ก' เช่าจนจบซีซั่น

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยตัว เจมส์ วิลสัน หัวหอกดาวโรจน์ ไปเก็บเลเวลกับ ดาร์บี เคาน์ตี ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศปล่อยตัว เจมส์ วิลสัน ดาวยิงวัยละอ่อนไปให้กับ "แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี เคาน์ตี ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาล

หัวหอกวัย 20 ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือคนใหม่ของผีแดงในฤดูกาลนี้ ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะถูกปล่อยตัวให้กับ ดาร์บี ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพไปใช้งานเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับฤดูกาลที่ผ่านมา เจมส์ วิลสัน ก็ถูกผีแดง ปล่อยตัวให้กับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพยืมตัวไปใช้งานเช่นเดียวกันและเป็นส่วนสำคัญพาทีมได้โอกาสไปเล่นในรอบเพลย์ออฟเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกด้วยโดยลงสนาม 28 นัดยิงได้ 5 ประตู

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยตัว เจมส์ วิลสัน หัวหอกดาวโรจน์ ไปเก็บเลเวลกับ ดาร์บี เคาน์ตี ทีมจากเดอะแชมเปี้ยนชิพเป็นที่เรียบร้อยด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล... 21 ส.ค. 2559 05:25 21 ส.ค. 2559 05:33 ไทยรัฐ