วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปัญหาใหญ่! ’คาร์ราเกอร์’ จวกแนวรับหงส์แดง รั่วไม่เลิก

เจมี คาร์ราเกอร์อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาจวกเกมรับของอดีตต้นสังกัด ว่ายังรั่วเหมือนเดิม และกลายเป็นปัญหาใหญ่ไปแล้ว หลังบุกแพ้เบิร์นลีย์ 0-2....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ออกมาจวกเกมรับของอดีตต้นสังกัด ยังรั่วเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงหลังบุกแพ้”เดอะ คลาเรตส์” เบิร์นลีย์ 0-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมรับของทีมลิเวอร์พูลดูเหมือนจะมีปัญหา หลังเสียไปแล้ว 5 ประตู จาก 2 นัดในลีกซีซั่นนี้ ซึ่ง คาร์ราเกอร์ ก็อดห่วงทีมเก่าไม่ไหว ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เกมรับ คือปัญหาใหญ่ของทีมในตอนนี้

“เกมรับคือปัญหาใหญ่ มันเป็นปัญหาใหญ่มาตั้งแต่ภายใต้การคุมทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และดูเหมือนว่ามันจะยังไม่ได้รับการแก้ไข อย่าลืมนะว่าลิเวอร์พูลเพิ่งเสีย 3 ประตูไปในสัปดาห์ที่แล้ว และเป็นอีกครั้งที่เกมรับของพวกเขาห่วยแตก” คาร์ราเกอร์ กล่าว

เจมี คาร์ราเกอร์อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาจวกเกมรับของอดีตต้นสังกัด ว่ายังรั่วเหมือนเดิม และกลายเป็นปัญหาใหญ่ไปแล้ว หลังบุกแพ้เบิร์นลีย์ 0-2.... 21 ส.ค. 2559 03:46 21 ส.ค. 2559 03:51 ไทยรัฐ