วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฮ2นัดติด! ’ฟีแลน’ ซูฮกแข้งฮัลล์สุดมุ่งมั่น บุกปราบหงส์ขาว

เฮ2นัดติด! ’ฟีแลน’ ซูฮกแข้งฮัลล์สุดมุ่งมั่น บุกปราบหงส์ขาว

  • Share:

ไมค์ ฟีแลน กุนซือชั่วคราวของฮัลล์ ซิตี้ ออกมายกย่องความมุ่งมั่นของลูกทีม ที่ช่วยกันเล่นจนสามารถบุกมาเอาชนะ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 2-0 คว้าชัย 2 นัดติดต่อกันได้อย่างสุดยอด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า ไมค์ ฟีแลน ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ “เดอะ ไทเกอร์ส” ฮัลล์ ซิตี้ ออกมายกย่องความมุ่งมั่นของลูกทีม ที่ช่วยกันเล่นจนสามารถบุกมาเอาชนะ “หงส์ขาว” สวอนซี ซิตี้ 2-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา คว้าชัย 2 นัดติดต่อกันได้อย่างเหนือความคาดหมาย

ก่อนหน้านี้ ฮัลล์ เพิ่งสร้างเซอร์ไพรส์เอาชนะแชมป์เก่าอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ไปในนัดแรกของฤดูกาล และล่าสุดฟอร์มการเล่นของพวกเขาก็ยังดุไม่เลิก หลังบุกไปพิชิต สวอนซี ซิตี้ ถึงถิ่น 2-0 เก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 นัด

“พรีเมียร์ลีกนี้มันอาจจะโหดร้าย แต่ในขณะที่เรากำลังทำผลงานดีต่อเนื่อง ผมขอให้เครดิตกับทุกคนที่ทำงานที่สโมสรแห่งนี้ และให้เครดิตกับยักเตะ สำหรับความพยายามของพวกเขาที่ได้ทุ่มเทลงไป เรารู้ดีถึงคุณภาพของสวอนซี เรารู้ว่าพวกเขาครองบอลได้ดีจริงๆ เราไม่ได้ตัดสินใจว่าจไล่บอลหรือเปล่า แต่เราพยายามเกาะเป็นปึกแผ่นและเซฟพลังงานบางส่วน ผมรู้สึกถึงความมุ่งมั่นของนักเตะและความพยายามของพวกเขา และพวกเขาก็มีระเบียบวินัย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ และมันก็ตอบแทนพวกเรา” ฟีแลน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้