วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ปลอบใจแฟนปืน! ทำดีแล้ว บุกเจ๊า 'จิ้งจอกสยาม'

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หัวรั้นของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ปลอบใจลูกทีม โดยชี้ว่าทำได้ดีแล้วในเกมที่เสมอกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 เมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สดุดีฟอร์มลูกทีมถึงแม้จะทำได้เพียงเสมอกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 ก็ตาม

ขุนพลปืนใหญ่ หมายมั่นต้องการกลับมาชนะนัดแรกของศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ให้ได้หลังพ่ายต่อ ลิเวอร์พูล อย่างหมดรูปคาบ้าน 3-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ทว่าในนัดนี้ก็เหมือนเดิมพวกเขาไม่สามารถเจาะตาข่ายแชมป์เก่าได้ก่อนจะเสมอแบบไร้สกอร์ ทำได้เพียงเก็บ 1 แต้มกลับออกไป

หลังเกม เวนเกอร์ กล่าวผ่านบีบีซี สปอร์ตว่า "ผมคิดว่าตลอดทั้งเกมมันเป็นฟอร์มที่ดีเลยนะ นี่คือแมตช์ที่ดีอีกแมตช์ระหว่างสองทีมที่ดี มันเป็นเกมที่มีความเข้มข้นดุเดือดในระดับท็อปเลย และผมเชื่อว่าเราตอบสนองได้ดีหลังผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่ผ่่านมา

"เลสเตอร์ คือทีมที่ดี เราต้องต่อสู้จนจบการแข่งขัน เราอาจจะแพ้หรือชนะในช่วง 20 นาทีสุดท้ายก็ได้ เราต้องการชนะในเกมและเราก็ส่งแนวรุก 5 คนในสนามบุกแบบเต็มสูบแล้ว"

ทั้งนี้ทำให้ ปืนใหญ่ ยังหาชัยชนะในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ไม่เจอ โดยเสมอ 1 และแพ้ 1 ตามหลังทีมนำจากสองเมืองแมนเชสเตอร์อยู่ 5 แต้ม

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หัวรั้นของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ปลอบใจลูกทีม โดยชี้ว่าทำได้ดีแล้วในเกมที่เสมอกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 เมื่อคืนนี้... 21 ส.ค. 2559 02:22 21 ส.ค. 2559 05:03 ไทยรัฐ