วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่ 3 เดือน! 'บุรีรัมย์' ยกเลิกสัญญา 'ก็อตบิ' พ้นตำแหน่งกุนซือ

แค่ 3 เดือน! 'บุรีรัมย์' ยกเลิกสัญญา 'ก็อตบิ' พ้นตำแหน่งกุนซือ

  • Share:

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศยกเลิกสัญญา อัฟชิน ก็อตบิ กุนซือชาวอิหร่านของทีม หลังทำผลงานได้อย่่างน่าผิดหวังกับการคุมทีมเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น...

วันที่ 20 ส.ค. ว่า "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ศึกไทยลีก ประกาศแยกทางกับ อัฟชิน ก็อตบิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสัญชาติอิหร่านเป็นที่เรียบร้อยก่อนพักเบรกการแข่งขันเปิดทางให้ทีมชาติไทย

กุนซือวัย 52 ปีเข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ บุรีรัมย์ ต่อจาก อเล็กซานเดอร์ กามา ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว แต่ทว่า ก็อตบิ กลับทำผลงานได้อย่างไม่เป็นที่น่าพอใจซึ่งฟางเส้นสุดท้ายดูเหมือนจะเป็นการพ่ายต่อ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คู่ปรับร่วมลีก ในศึกช้างเอฟเอคัพ 1-3 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่านัดล่าสุด ก็อตบิ จะพาบุรีรัมย์ บุกไปเอาชนะ อาร์มี ยูไนเต็ด ถึงถิ่น 2-1 แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเหนี่ยวรั้งให้เขาคุมทีมในถิ่นไอโมบาย สเตเดียม ต่อไปได้ เมื่อล่าสุด ทางบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศยกเลิกสัญญา และทางทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็เป็นตัวแทนขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับกุนซือรายนี้ และขออวยพรให้โชคดีกับอนาคตข้างหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้