วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 21/08/59

ดวงดาวของท่าน 21/08/59

โดย พ.พาทินี
21 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ขึ้นบ้านใหม่ และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณกำลังวางแผนงานสำคัญแบบลับ หากงานนี้ประสบความสำเร็จคุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างงาม การเงินใกล้จะพ้นทุกข์จากปัญหาที่เผชิญแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ดีเพราะต่างไว้ใจซึ่งกันและกัน คนโสดจะพบรักในเร็วๆนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานหน้าที่การงานเริ่มทรงตัว ควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อเป็นการส่งเสริมตำแหน่งหน้าที่ในอนาคต การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่เผลอพูดบางอย่างที่ทำให้คนรักเข้าใจผิด คนโสดระวังคนมีเจ้าของเข้ามาสนใจ

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ตายตัว ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้เดินทางร่วมกันเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนเข้ามาสนใจ

คนเกิดวันพุธ การงานมีความคิดอยากทำงานหลายอย่างแต่ยังสับสนและไม่กล้าตัดสินใจ การเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดอยากมีความรักแต่ยัง
ไม่พบคนดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานไม่ว่าจะทำอะไรก็จะสำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ การเงินคล่องตัวดีแต่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนแต่ในใจยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คู่ควรกับคุณทั้งฐานะและหน้าที่การงาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานความอดทนเท่านั้นที่จะนำพาคุณออกจากปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ การเงินกำลังจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการเงินเร็วๆนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันมากจนคนรอบข้างพากันอิจฉา คนโสดชีวิตอุทิศให้การงาน จึงไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีปัญหาบางอย่างที่ค้างคาใจหาทางออกไม่ได้สักที ทำให้ไม่มีสมาธิจดจ่อกับการทำงาน การเงินระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบโดยคนรู้จัก ความรักคนมีคู่ความรักความสัมพันธ์ยังมั่นคง คนโสดยังโสดเพราะคนที่เข้ามาในชีวิตยังไม่ดีพอสำหรับคุณ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้