วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โมเรโน’ ทนไม่ไหวถูกด่าเยอะ โบ้ย ‘เมสซี’ ยังพลาดได้

อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมลิเวอร์พูล ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาตอบโต้คนที่วิจารณ์ฟอร์มการเล่นอันสุดห่วยของเขา ระบุ ขนาด ลิโอเนล เมสซี ยังพลาดได้เลย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ส.ค. ว่า อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมชาติสเปน ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ออกมาตอบโต้พวกที่วิจารณ์ว่าเขาเล่นไม่ดี เป็นบ่อน้ำมันในแนวรับของทีม ว่า ขนาด ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ของทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยังพลาดได้เลย

โมเรโน วัย 24 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างห่วยแตก ในเกมลีกนัดเปิดฤดูกาล ที่ลิเวอร์พูลบุกไปชนะอาร์เซนอล 4-3 จนถูกวิจารณ์อย่างหนัก จากทั้งบรรดาแฟนบอลและกูรูลูกหนัง ซึ่งล่าสุด โมเรโน ก็อยู่ไม่ไหว ออกมาตอบโต้แล้ว

“ผมมีความเชื่อมั่นในตัวเอง รวมทั้งความมั่นใจด้วย ผมเชื่อว่าการเป็นนักฟุตบอลมันเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตแบบวันต่อวันและใช้ความสำเร็จของคุณแทนคำพูด ความมั่นใจของผมมันมาจากการที่ผมได้ลงเล่นให้กับลิเวอร์พูลไปแล้ว 90 นัด ตลอด 2 ฤดูกาล ในวงการฟุตบอลทุกๆ คนสามารถทำผิดพลาดได้ แม้แต่ ลิโอเนล เมสซี ก็ยังทำผิดพลาดได้ ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับการลุยไปข้างหน้าและคิดบวก” โมเรโน กล่าว

อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมลิเวอร์พูล ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาตอบโต้คนที่วิจารณ์ฟอร์มการเล่นอันสุดห่วยของเขา ระบุ ขนาด ลิโอเนล เมสซี ยังพลาดได้เลย... 19 ส.ค. 2559 22:51 19 ส.ค. 2559 23:03 ไทยรัฐ