วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' สุดมั่น ฝูงจิ้งจอกจะคืนความโหดขย้ำปืนใหญ่

เคลาดิโอ รานิเอรี มั่นใจ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ จะกลับมาทำผลงานที่ดี และเก็บ 3 แต้มเต็มในบ้านได้แน่ ในศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 ที่จะพบกับทีมอาร์เซนอล วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ส.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน มั่นใจ ลูกทีมจะคืนฟอร์มเก่ง และสามารถเอาชนะทีมอาร์เซนอล ในศึกพรีเมียร์ลีก วันเสาร์นี้ ได้อย่างแน่นอน

หลังจากพลาดท่าพ่ายทีมน้องใหม่ ฮัลล์ ซิตี้ 1-2 ในนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016-17 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เล่นเอาเสียหน้าไปพอสมควรสำหรับทีมแชมป์เก่า แต่ล่าสุด รานิเอรี ยังมั่นใจว่า ในเกมลีกนัดที่ 2 ที่จะเปิดบ้าน คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม พบกีบทีมรองแชมป์เก่า อาร์เซนอล ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ จะสามารถเก็บชัยชนะได้

"ทีมเรายังมีความแข็งแกร่งเหมือนเดิม เรามีสปิริตที่ดี และซ้อมกันอย่างเต็มที่ เราจะไม่เปลี่ยนความคิด เราเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเราก็เชื่อเช่นนั้น เรารู้ดีว่าทำงานกันหนักขนาดไหน ถึงจะมีวันนี้ได้" กุนซือชาวอิตาลี กล่าว

รานิเอรี กล่าวถึงเกมที่จะพบกับทัพปืนใหญ่ในวันเสาร์นี้ว่า ทีมของเราพร้อมเสมอ ในเกมที่จะพบกับอาร์เซนอลต่อหน้าแฟนบอลและสนามของตัวเอง เราจะทำงานกันเต็มที่เพื่อประเดิมชัยชนะแรกของฤดูกาลนี้ให้ได้

เคลาดิโอ รานิเอรี มั่นใจ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ จะกลับมาทำผลงานที่ดี และเก็บ 3 แต้มเต็มในบ้านได้แน่ ในศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 ที่จะพบกับทีมอาร์เซนอล วันเสาร์นี้... 19 ส.ค. 2559 20:06 19 ส.ค. 2559 20:09 ไทยรัฐ