วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักใจสั่น! 5 หนุ่ม DAY6 อ้อนมีเซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตที่ไทยเท่านั้น

เสียงกรี๊ดลั่นห้าง แฟนคลับแน่น ณ เอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม กับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตจากวงดนตรีป๊อปร็อกสไตล์เกาหลีและเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในต่างประเทศครั้งแรกกับ 5 หนุ่ม ซองจิน ยองเค วอลพิล เจ และโดอุน DAY6 ใน "DAY6 LIVE CONCERT DREAM IN BANGKOK" ซึ่งจะได้พบกันในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

ก่อนที่จะไปมันส์กับคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ 5 หนุ่มฝากมาบอกว่าสิ่งแรกที่เขาทับใจเมืองไทย คือคำว่า อบอุ่น อากาศก็อบอุ่นแต่ความรักของทุกคนอบอุ่นกว่า 

พิธีกรถามว่าถ้ามีโอกาสหนึ่งวันได้มาใช้ชีวิตในประเทศไทยคุณอยากทำอะไรมากที่สุด โดอุนน้องเล็กสุดของวงบอกว่า "ผมชอบขี่มอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากขี่มอเตอร์ไซค์ชมเมืองไทย" หนุ่มแว่นสุดชิค เจ บอกว่า "อยากไปเที่ยวทะเล ผมชอบกินผัดไทยมาก" ซองจินก็บอกด้วยความอารมณ์ดีว่า "ถ้ามีเวลาก็อยากไปเที่ยวพัทยา" วอนพิลยังบอกอีกว่า "อยากชมวิวเมืองไทย" ปิดท้ายด้วย หนุ่มสุดหล่อยองเค บอกว่า "ถ้ามีโอกาสก็อยากกินอาหารไทยทุกอย่าง"

นอกจากนั้นคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ DAY6 LIVE CONCERT DREAM IN BANGKOK เป็นคอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งแรก หนุ่มๆ DAY6 บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นมากเพราะมันเป็นครั้งแรก ตื่นเต้นแต่ก็รอคอยที่จะได้พบทุกคน

5 หนุ่มยังพูดด้วยความตื่นเต้นอีกว่า เซอร์ไพรส์คอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้มีแน่นอน บอกเลยว่าเป็นเวทีที่จะได้เห็นแค่ประเทศไทยเท่านั้น 

ทิ้งท้ายก่อนจะเจอกันในวันคอนเสิร์ต หนุ่มๆ ได้โชว์เสน่ห์ของตัวเองซึ่งบอกเลยว่างานนี้สาวๆ กรี๊ดกันจบเสียงแหบแห้ง ยองเคได้ร้องแร็พเท่ๆ ให้ฟัง วอนพิลเต้นท่าเซ็กซี่ที่ใครได้เห็นก็ต้องใจสั่นเป็นแน่ ซองจินเลยขอร้องเพลงให้ฟังกันแบบฟินๆ หนุ่มแว่นอย่างเจก็ไม่ยอมแพ้ถามแฟนคลับว่าอยากให้ทำอะไร งานนี้เลยต้องเต้นเซ็กซี่โชว์แฟนคลับ ปิดท้ายด้วยโดอุนที่โดนพี่ๆ แกล้งบอกให้เต้นเซ็กซี่ ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ 

เสียงกรี๊ดลั่นห้าง แฟนคลับแน่น ณ เอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม กับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตจากวงดนตรีป๊อปร็อกสไตล์เกาหลี และเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในต่างประเทศครั้งแรกกับ 5 หนุ่ม DAY6 19 ส.ค. 2559 19:09 20 ส.ค. 2559 00:12 ไทยรัฐ