วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทันระวัง! หนุ่มอิหร่านหงายหลังตึง ช่วยกันยกเสาไฟล้ม เจอไฟช็อต (ชมคลิป)

(ภาพจากยูทูบ : KingBang Channel)

แห่ดูคลิป...หนุ่มๆ ชาวอิหร่านช่วยกันยกเสาไฟฟ้าที่ล้มลง ไม่คาดฝัน จะเกิดไฟช็อตลุกพึ่บสว่างวาบ จนหงายหลัง ล้มระเนระนาด โชคดีไม่ถึงตาย แค่บาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.59 สื่อต่างประเทศรายงาน ชาวเน็ตพากันดูคลิป ที่นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์โดย LiveLeak เป็นที่แรก ก่อนจะถูกแชร์และนำมาโพสต์บนยูทูบ หวังเตือนใจให้ผู้คนได้มีความระมัดระวังเวลาเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้เข้า โดยเป็นคลิปบันทึกเหตุการณ์ ขณะมีชายหนุ่มหลายคน ได้ช่วยกันยกเสาไฟต้นหนึ่งที่ล้มลงอย่างขะมักเขม้น แต่แล้วไม่คาดคิด ทันใดนั้น ได้เกิดไฟช็อตจากเสาไฟต้นนี้ จนเห็นแสงไฟสว่างวาบลุกพึ่บขึ้นมา ส่งผลให้หนุ่มๆ ที่ช่วยกันยกเสาไฟ ต้องหงายหลังล้มตึง

ภาพจากในคลิป จะเห็นว่า มีชายหนุ่มคนหนึ่งก้มลงไปดึงสายไฟที่ห้อยตกอยู่ขึ้นมา และบรรดาชาวเน็ตได้แสดงความเห็นว่า สายไฟเส้นนี้คือต้นเหตุที่ทำให้เกิดไฟช็อตขึ้น จนทำให้ชายหนุ่มเกือบทั้งหมดที่กำลังช่วยกันยกเสาไฟ โดนไฟช็อต จนล้มระเนระนาด เดชะบุญ ที่ตามรายงานข่าว ระบุว่า หนุ่มๆ ที่โดนไฟช็อตเหล่านี้ แค่ได้รับบาดเจ็บ ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต ขณะที่สถานที่เกิดเหตุนั้น ไม่มีรายงานแจ้งแน่ชัด แต่อยู่ในประเทศอิหร่าน

ชมคลิป ที่นี่

แห่ดูคลิป...หนุ่มๆ ชาวอิหร่านช่วยกันยกเสาไฟฟ้าที่ล้มลง ไม่คาดฝัน จะเกิดไฟช็อตลุกพึ่บสว่างวาบ จนหงายหลัง ล้มระเนระนาด โชคดีไม่ถึงตาย แค่บาดเจ็บ 19 ส.ค. 2559 18:18 19 ส.ค. 2559 18:33 ไทยรัฐ