วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ซ้อมเมียดับ ย่องพาลูกรดน้ำศพแม่ ญาติทนไม่ไหวโดดชก ยายร่ำไห้กอดหลาน

ตร.ซ้อมเมียดับ ย่องพาลูกรดน้ำศพแม่ ญาติทนไม่ไหวโดดชก ยายร่ำไห้กอดหลาน

  • Share:

ตร.แข้งโหดซ้อมเมียดับ ย่องเงียบพาลูกรดน้ำศพแม่ที่วัดสายไหม ปทุมธานี ขณะที่ญาติทนไม่ไหวโดดชกก่อนจะกลับ ส่วนแม่ผู้ตายร่ำไห้กอดหลาน ไม่อยากเห็นหน้าลูกเขย

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 19 ส.ค. 59 ที่ศาลาเทียนทอง วัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งมีพิธีรดน้ำศพหญิง อายุ 51 ปี ภรรยาของนายตำรวจยศพ.ต.ท.สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ที่ทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 59 ที่ผ่านมา เพิ่มข้อหาฆ่าคนตาย สารวัตรโหดซ้อมเมียดับ แม่ชราร่ำไห้นั่งวีลแชร์รับศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ดังกล่าว ได้เดินทางมาพร้อมลูกชายทั้ง 2 คน เพื่อมารดน้ำศพภรรยา และขอขมา ท่ามกลางญาติของผู้เสียชีวิต โดยมี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เดินทางมาเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ และเมื่อมารดาของผู้เสียชีวิต เห็น พ.ต.ท.ดังกล่าว เดินทางมาจึงลุกเดินหนีออกไปอยู่อีกห้อง หลังจากที่ได้รดน้ำศพเสร็จแล้ว ก็ได้ให้คนในครอบครัวไปพาหลานทั้งสองมาหา เมื่อหลานเจอหน้ายายต่างโผเข้ากอดกันทั้งน้ำตา ก่อนที่จะแยกจากกัน โดยระหว่างที่ พ.ต.ท. รายนี้กำลังเดินกลับไปขึ้นรถ ได้มีญาติของผู้ตายที่ไม่พอใจ ปรี่เข้ามาชกต่อย ก่อนที่จะมีคนมาห้ามพร้อมพาขึ้นรถขับออกไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับผลการชันสูตรนั้น พล.ต.ต.นพ.พรชัย สุธีรคุณ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่าเนื่องจากมีการรักษามาก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตช่วงหนึ่ง ดังนั้นบาดแผลต่างๆ ภายนอกอาจจะเห็นไม่ชัดเจน จากการตรวจพบว่ามีเลือดออกในเนื้อสมอง และพบว่ามีกระดูกซี่โครงหักบางส่วน มีอาการเลือดออกในช่องปอด ซึ่งในช่วงแรกแพทย์ผู้รักษาได้ทำการใส่ท่อเพื่อระบายเลือดออกจากช่องปอด ตอนมาถึงที่นิติเวชเลือดได้ออกไปหมดแล้ว แต่คงมีผลข้างเคียงจากการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อของปอด และอาจจะมีการติดเชื้อร่วมด้วย

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะมาจากเนื้อสมองเป็นหลัก และมีเหตุของเนื้อปอดเป็นตัวเสริม ทำให้เสียชีวิต การที่มีเลือดออกในเนื้อสมองส่วนใหญ่ เกิดจากการที่ศีรษะไปกระแทกกับของแข็ง หรือของแข็งมากระแทกที่ศีรษะ

ด้านมารดาผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเสียใจมาก เรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับลูกของเรา อยากขอบคุณทางมูลนิธิปวีณา ที่คอยช่วยเหลือ ตนทราบว่าก่อนหน้านี้ลูกเขยได้มีการทำร้ายร่างกายลูกสาวของตน โดยระยะหลังมานี้ มีการทำร้ายกันไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง แต่ครั้งนี้รุนแรงมาก วอนทาง ผบ.ตร. ให้ความเป็นธรรมกับตน เพราะตนเป็นคนยากจนไม่มีที่พึ่ง และไม่อยากพบหน้าลูกเขย อยากจบกันตรงนี้ดีกว่า ถ้าเป็นน้องเขา ญาติเขาถูกกระทำอย่างนี้แล้ว เขาจะมีความรู้สึกอย่างตนไหม ส่วนเรื่องหลาน ตนจะรับไปเลี้ยงไว้เอง ตนสามารถเลี้ยงได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้