วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไทยรัฐทีวี ทำเก๋! เปิดตัวรายการ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ผ่าน Facebook Live

ไทยรัฐทีวี ทำเก๋! เปิดตัวรายการ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ผ่าน Facebook Live

  • Share:

หลังจากปล่อยภาพ คุยสด! กับซิโก้ ชวนแฟนขวัญใจมหาชน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เตรียมเปิดหน้าจอเฟซบุ๊กรอพูดคุยกันสดๆ วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 11.30 น. พร้อมส่งคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับกุนซือทีมชาติไทยมาตอบให้คลายความสงสัย

ระหว่างการไลฟ์กันสดๆ นอกจากจะได้พูดคุยและคลายข้อสงสัยกับหลายๆ ประเด็นเกี่ยวกับโค้ชซิโก้ ยังมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวรายการใหม่ต่อยอดจากกระแสฟุตบอลไทยฟีเวอร์! เชียร์บอลไทยกับซิโก้ ที่ได้โค้ชซิโก้ และพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง มาเป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกัน ออกมาเป็นรายการรูปแบบ สปอร์ตวาไรตี้ ที่นำกีฬาและความบันเทิงมารวมกันได้อย่างลงตัว ดูง่าย สบายๆ ทั้งครอบครัว นำเสนอเรื่องราวที่โค้ชซิโก้อยากถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความเคลื่อนไหวในแวดวงฟุตบอลไทยทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ บอกต่อถึงความทุ่มเท ความตั้งใจของทีม

นอกจากเรื่องฟุตบอลแล้ว ในรายการนี้ผู้ชมจะได้เห็นโค้ชซิโก้ในบทบาทอื่นที่มีความน่าสนใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ได้สัมผัสตัวตนจริงของเขา อาทิ บทบาทในการเป็นพ่อและผู้นำครอบครัว การเป็นครูผู้ให้ของเยาวชนไทยที่สนใจฟุตบอล มุมหลุดๆ ของซิโก้ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงเรื่องราวไลฟ์สไตล์ อาหารการกิน เรื่องลับหลังไมค์ของช้างศึกไทยที่สาวๆ อยากรู้ โค้ชซิโก้และพี่แท่งจะทำหน้าที่ไปช่วยกันล้วงลึกออกมาให้ได้รู้กันแน่ๆ น่าสนใจเบอร์นี้แล้วแบบนี้พี่น้องชาวไทยจะพลาดได้อย่างไร ติดตามรายการเชียร์บอลไทยกับซิโก้ รายการฟุตบอลไทย เพื่อคนไทยทั้งประเทศ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00-11.30 น. เริ่มครั้งแรก วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ห้ามพลาด!

อัพเดตความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ Facebok Page เชียร์บอลไทยกับซิโก้ http://bit.ly/2b8IViR

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้