วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐทีวี ทำเก๋! เปิดตัวรายการ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ผ่าน Facebook Live

หลังจากปล่อยภาพ คุยสด! กับซิโก้ ชวนแฟนขวัญใจมหาชน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เตรียมเปิดหน้าจอเฟซบุ๊กรอพูดคุยกันสดๆ วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 11.30 น. พร้อมส่งคำถามที่อยากรู้เกี่ยวกับกุนซือทีมชาติไทยมาตอบให้คลายความสงสัย

ระหว่างการไลฟ์กันสดๆ นอกจากจะได้พูดคุยและคลายข้อสงสัยกับหลายๆ ประเด็นเกี่ยวกับโค้ชซิโก้ ยังมีเซอร์ไพรส์เปิดตัวรายการใหม่ต่อยอดจากกระแสฟุตบอลไทยฟีเวอร์! เชียร์บอลไทยกับซิโก้ ที่ได้โค้ชซิโก้ และพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง มาเป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกัน ออกมาเป็นรายการรูปแบบ สปอร์ตวาไรตี้ ที่นำกีฬาและความบันเทิงมารวมกันได้อย่างลงตัว ดูง่าย สบายๆ ทั้งครอบครัว นำเสนอเรื่องราวที่โค้ชซิโก้อยากถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความเคลื่อนไหวในแวดวงฟุตบอลไทยทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ บอกต่อถึงความทุ่มเท ความตั้งใจของทีม

นอกจากเรื่องฟุตบอลแล้ว ในรายการนี้ผู้ชมจะได้เห็นโค้ชซิโก้ในบทบาทอื่นที่มีความน่าสนใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ได้สัมผัสตัวตนจริงของเขา อาทิ บทบาทในการเป็นพ่อและผู้นำครอบครัว การเป็นครูผู้ให้ของเยาวชนไทยที่สนใจฟุตบอล มุมหลุดๆ ของซิโก้ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงเรื่องราวไลฟ์สไตล์ อาหารการกิน เรื่องลับหลังไมค์ของช้างศึกไทยที่สาวๆ อยากรู้ โค้ชซิโก้และพี่แท่งจะทำหน้าที่ไปช่วยกันล้วงลึกออกมาให้ได้รู้กันแน่ๆ น่าสนใจเบอร์นี้แล้วแบบนี้พี่น้องชาวไทยจะพลาดได้อย่างไร ติดตามรายการเชียร์บอลไทยกับซิโก้ รายการฟุตบอลไทย เพื่อคนไทยทั้งประเทศ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00-11.30 น. เริ่มครั้งแรก วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ห้ามพลาด!

อัพเดตความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ Facebok Page เชียร์บอลไทยกับซิโก้ http://bit.ly/2b8IViR

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ มีเซอร์ไพรส์ เตรียมนั่งแท่นพิธีกรรายการ เชียร์บอลไทยกับซิโก้ ประกบ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ รายการที่ดูได้ทั้งครอบครัว 19 ส.ค. 2559 18:01 19 ส.ค. 2559 18:42 ไทยรัฐ