วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รุมฆ่าโหดพ่อค้าเครื่องสำอางคาวงเหล้า กลางตลาดประชาชื่นนนทบุรี

รุมฆ่าโหดพ่อค้าเครื่องสำอางคาวงเหล้า กลางตลาดประชาชื่นนนทบุรี

  • Share:

รุมฆ่าโหดหนุ่มพ่อค้าขายเครื่องสำอาง ในตลาดนัดซอยประชาชื่นนนทบุรี 8/1 หลังตลาดปิดได้ตั้งวงก๊งเหล้ากับหนุ่มดูแลตลาด ก่อนจะกลายเป็นศพ และแฟนสาวหายตัว ตร.สันนิษฐานน่าจะถูกหนุ่มดูแลตลาดฆ่าโหด...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ส.ค. 59 พ.ต.ท.ชัยชาญ เพียขันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุพบศพชายนอนเสียชีวิต ซอยประชาชื่นนนทบุรี 8/1 ถนนประชาชื่น-นนทบุรี หมู่ 1 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณลานปูนใกล้กับบูธขายสินค้า พบโต๊ะเก้าอี้ล้มระเนระนาด มีเศษขวดเหล้าขวดโซดาแตกกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้กันพบศพชายนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าแตะ สภาพศพใบหน้าบวมช้ำ ศีรษะถูกฟันจนเป็นแผลลึก กลางหลังถูกแทงอีก 6 แผล และพบปืนปากกาตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้ตายคือ นายกิตติ โค้วสมบูรณ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ซ.ประชานิเวศน์ 3 แยกย่อย 11 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี เจ้าของร้านขายเครื่องสำอาง

สอบสวน นายประชา เวชรังสี อายุ 49 ปี เจ้าของตลาดให้การว่า เพิ่งเปิดตลาดให้พ่อค้าแม่ค้าเขามาเช่าพื้นที่ขายสินค้าได้ 2 อาทิตย์ เปิดขายเฉพาะวันพุธกับวันพฤหัสบดี ผู้ตายมาเช่าร้านขายเครื่องสำอางกับแฟน หลังตลาดนัดปิดในเวลา 20.00 น. เห็นผู้ตายชอบตั้งวงดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนที่เป็นพ่อค้าด้วยกัน โดยมีนายเอ นายปอ นายเปรม ไม่ทราบชื่อและนามสกุล เป็นผู้ดูแลตลาด ร่วมนั่งดื่มเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้ตายได้มานั่งดื่ม จนกระทั่งตอนเช้ามาทราบเรื่องจากลูกน้องที่เข้ามาคุมงานก่อสร้างที่ตลาดว่า พบ นายกิตติ นอนเสียชีวิต จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพักของ นายเอ นายปอ และ นายเปรม กลุ่มเพื่อนที่พยานเห็นว่านั่งดื่มเหล้าอยู่กับผู้ตาย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป เพื่อนำมาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ยังไม่พบตัว ส่วนสาเหตุการฆ่าโหดครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งไว้สองประเด็น คือเรื่องส่วนตัวและเรื่องชู้สาว เนื่องจากแฟนสาวของผู้ตายได้หายตัวไป ยังไม่สามารถติดต่อได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้