วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศึกแห่งศักดิ์ศรี! นศ.ตะลุมบอนอริ ต่อหน้าตร. ยกพวกมาเยี่ยมเพื่อนถูกจับ

ศึกแห่งศักดิ์ศรี! นศ.ตะลุมบอนอริ ต่อหน้าตร. ยกพวกมาเยี่ยมเพื่อนถูกจับ

  • Share:

(ภาพจากศูนย์ประสานงานสื่อมวลชนสมุทรปราการ)

ศึกแห่งศักดิ์ศรี! นักศึกษา 2 สถาบันยกพวกตะลุมบอน รอบ 2 คราวนี้ในโรงพักสมุทรปราการ ต่อหน้าตร.กว่า 50 นายที่กำลังฝึกแถวรับคณะสตช. หลังเปิดศึกรอบแรกยิง-แทงกันหน้าป้ายรถเมล์สำนักงานอัยการฯ เพื่อนถูกจับ จึงยกพวกตามมาดูที่โรงพัก...

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.59 ในขณะที่ พ.ต.ท.โสภณ ภูนุช รอง ผกก.ป.สภ.เมือง สมุทรปราการ กำลังฝึกแถวข้าราชการตำรวจกว่า 50 นาย อยู่ที่บริเวณลานจอดรถข้างสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เพื่อให้คณะตรวจงานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่เดินทางมาตรวจโรงพักได้เยี่ยมชม ในระหว่างนั้น ได้มีกลุ่มนักเรียนสองสถาบัน ซึ่งเป็นเพื่อนของนักเรียนทั้งสองฝ่ายที่ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงและแทงกันจนได้รับบาดเจ็บ หน้าสำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ นร.นักเลง เปิดศึกตะลุมบอนแทงขาอริต่างสถาบัน โดนยิงสวนเลือดสาด

ขณะที่เพื่อนทั้งสองฝ่ายมาหาเพื่อนที่ถูกจับกุมนั้น ได้เกิดเผชิญหน้ากัน จู่ๆ ก็ได้วิ่งเข้าไปชกต่อยกัน ต่อหน้าข้าราชการตำรวจที่กำลังฝึกแถวกันอยู่จนเกิดความวุ่นวาย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมดได้เข้าล็อกตัวนักเรียนทั้งหมดที่กำลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันเอาไว้ได้ 6 คน

ทั้งนี้ 1 ในนักศึกษาที่จับไว้ได้ ให้การว่า หลังจากที่ทราบเรื่องว่า เพื่อนร่วมสถาบันได้ใช้อาวุธปืนยิงคู่อริต่างสถาบัน จึงได้ชักชวนเพื่อนเรียนสถาบันเดียวกันให้เดินทางมาดู แต่ก็มาพบกลุ่มนักเรียนคู่อริต่างสถาบัน ที่เดินทางมาดูพรรคพวกที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บและถูกจับกุมตัวมาด้วย ก่อนที่จะเผชิญหน้า และเกิดการปะทะกันเกิดขึ้น เนื่องจากฝ่ายคู่อริได้เข้ามาท้าทายวางมวยกันเกิดขึ้นต่อหน้าตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันต่อหน้าเจ้าพนักงาน ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้