วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทคนิคจับโปเกมอนระดับเทพไม่มี! มาอัพเดต 'หนังสือใหม่' สิงหาพาฉลาด

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน…

นิตยสาร SCIENCE ฉบับเดือนสิงหาคม 2559

ฉบับนี้อินกับกระแสโอลิมปิกพาไปรู้เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์พบยีนแห่งการเป็นยอดนักกีฬา และยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น JUPITER ยานสำรวจอวกาศจูโนจะเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของดาวพฤหัสบดี, PLAGUE INVASION กาฬโรคปรากฏโฉมในยุโรปมายาวนานกว่าที่คิด, สัตว์ป่าเป็นโรคอ้วนได้หรือไม่, นั่งถ่ายท่าไหนถึงจะถูก, เรดาร์ตรวจสภาพอากาศทำงานเป็นอย่างไร


นิตยสาร Men’s Health ฉบับเดือนสิงหาคม 2559

ฉบับนี้พบกับหนุ่มหุ่นล่ำ ซิกซ์แพ็กน่าลูบกับ หนุ่มหน้าใส อาเล็ก ธีรเดช นอกจากนั้นยังมีสาระมากมายที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น เลือกกินอะไรดี นม หรือ กะทิ, มือใหม่หัดวิ่ง โปรดอ่าน, รู้ทันโรคและวิธีรับมือ, หุ่นล่ำๆ เสกได้ใน 31 วัน น่าอ่านแบบนี้ไปซื้อกันด่วนๆ

นิยยสาร PLAYBOY ฉบับเดือนสิงหาคม 2559

ฉบับนี้พบกับสาวสวยหุ่นเร้าใจ สุขภาพดี กับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อวดอกอึ๋ม โชว์หุ่นแซ่บ ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ให้นิตยสาร Playboy Thailand กับคอนเซปต์แนวสปอร์ตเกิร์ล นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวภายในเล่ม การรำลึกนักชกผู้ยิ่งใหญ่ Muhammad Ali และใครที่ชอบออกกำลังกายเพื่อเฟิร์มหุ่น ไม่ควรพลาดกับคอลัมน์ 20Q เพราะในครั้งนี้อดีตเน็ตไอดอลที่ร้อนแรงมากที่สุดในปี 2000 เบเบ้ ธันย์ชนก จะมาบอกทริกดีๆ สำหรับคนอยากหุ่นดี

หนังสือ Laugh is more สำนักพิมพ์ บันลือบุ๊คส์

น่าอ่านสุดๆ กับการถอดรหัสความสนุกของคอลเลกชั่นแก๊กถูกใจ จากไทม์ไลน์ประเทศไทย และวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย พร้อมรีวิวที่มาของจุดสปาร์กไอเดีย แนวคิด แรงบันดาลใจ เบื้องหลังความตลกเมดเลย์ จัดเต็มแบบนันสต๊อป ตลอดกว่า 30 ปี แห่งการผลิตมุกฮาคมคายสไตล์พี่ต่าย ขายหัวเราะ

นวนิยาย มิสเตอร์เมอร์เดซเดส แพรวสำนักพิมพ์

ผลงานสุดคลาสสิกของสตีเว่นคิง ขนลุก ตัวละครจริง เรื่องราวน่าติดตาม และหักมุมแบบไม่คาดคิด ที่เรานำเรื่องย่อมาเรียกน้ำย่อย ทุกวันนี้ผมยังนึกถึงเสียงกระแทกที่เกิดขึ้นตอนที่รถพุ่งชนคนพวกนั้นอยู่เลย เสียงบดขยี้ รถที่กระดอนขณะวิ่งทับไปบนร่างของคนเหล่านั้น ตอนที่เห็นในหนังสือพิมพ์ว่าเหยื่อของผมคนหนึ่งเป็นเด็กทารก ผมปลื้มสุดๆ!! แม่ของเด็กก็เสร็จผมด้วย! เละเป็นแยมสตรอว์แบร์รี่อยู่ในถุงนอน! เร้าใจชะมัดใช่ไหมล่ะ

นิตยสาร A DAY ฉบับ 192

ฉบับนี้เป็นเรื่องราวของพ่อครัว เนื้อหาภายในเล่มยังคงสนุกเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการลิ้มรสชีวิตแสนเข้มข้นของเชฟกับ The Master of Taste และบทสัมภาษณ์ ยีสต์-นกุล กวินรัตน์ เชฟสุดฮอต ทั้งยังพาไปเดินตลาดใต้โหนด จังหวัดพัทลุง ตลาดสีเขียวที่เข้มแข็งและน่าเดินที่สุดตอนนี้, เข้าป่าไปหาของกินตามฤดูกาลที่สวนพันพรรณ จังหวัดเชียงใหม่ บอกเลยแฟนๆ A DAY ไม่ควรพลาด

 

นิตยสาร HOME & RESORT ฉบับเดือนสิงหาคม 2559

มาแล้วววว ปกสีสันอันอบอุ่น เล่มใหม่ล่าสุด ฉบับเดือน สิงหาคม เอาใจคุณผู้อ่านทุกท่านที่รอคอย หากใครกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวพาคุณแม่ไปพักผ่อนในเดือนวันแม่แล้ว ห้ามพลาดพบกันได้บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน… 19 ส.ค. 2559 15:17 19 ส.ค. 2559 16:17 ไทยรัฐ