วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชื่อได้เห็นพี่บัว นุ่น ขนลุกแต่รู้สึกดี! คุณอุบล มายืนมองปลายเตียง

นุ่น วรนุช เผยได้เห็นคุณอุบล หลังจากถ่ายละครจบและละครออนแอร์ บอกไม่กลัว แต่เป็นเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตที่ได้มีโอกาสได้สัมผัสกับเรื่องแบบนี้ แจงไม่ได้บอกให้คนเชื่อในสิ่งที่ตนเห็น แต่แชร์ประสบการณ์ให้ฟังเท่านั้น ย้ำการได้เจอเหตุการณ์เช่นนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี

ก่อนจะรับเล่นละครเรื่อง พิษสวาท ก็มีเหตุการณ์แปลกๆ มาให้นางเอกสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ได้เจอ และเมื่อถ่ายละครจบและละครออนแอร์ สาวนุ่นก็ยังได้เจอกับสิ่งที่เหลือเชื่ออยู่บ้าง ซึ่งสาวนุ่นได้เปิดเผยให้ฟังว่าตนเองได้เจอคุณอุบลอีกครั้งแล้ว 

“นุ่นไม่รู้ว่ามาเข้าฝันหรือเปล่าไม่รู้ แต่ว่าเจอ เห็นในระหว่างที่หลับๆ ตื่นๆ มืดๆ รู้สึกว่าเห็นใครคนหนึ่งยืนอยู่ นุ่นพยายามมอง คล้ายตัวเองมาก แต่ไม่ใช่ มาแวบหนึ่งแล้วก็ไป มาแค่ช่วงหน้าค่ะ ไม่ได้เห็นทั้งตัว มาแบบหน้าปกติค่ะ” หน้าเหมือนตัวนุ่นเอง? “หมายถึงบุคลิกความคล้าย ตั้งแต่ครั้งแรกที่นุ่นเจอผู้หญิงคนหนึ่งในฝันอยู่แล้ว นุ่นไม่ได้บอกให้เชื่อในสิ่งที่เห็น แต่แค่อยากแชร์ประสบการณ์ มันเป็นประสบการณ์ดีๆ นะ ครั้งหนึ่งในชีวิตเรา การที่ได้เจอเหตุการณ์แบบนี้มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตที่เรารู้สึกว่าแบบนี้ก็มีด้วย (ยิ้ม)” เหตุการณ์นี้เจอตอนไหน ก่อนรับละคร หรือว่าละครออนแอร์แล้ว? “หลังถ่ายละครจบ ละครออนแอร์ค่ะ (ยิ้ม)” เคยเห็นหน้าคุณบัวชัดๆ มั้ย? “ก็ชัดนะ แต่นุ่นตอบไม่ได้ วาดรูปไม่เก่งด้วย แต่เป็นผู้หญิงที่สง่าค่ะ” กลัวมั้ย? “ไม่กลัวค่ะ (ยิ้ม)” เล่าให้ต๊อดฟังมั้ยว่าเจอ? “เล่าค่ะ แต่ไม่ได้เล่าตอนนั้น (หัวเราะ) บอกเขาว่าเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง”

เจอเหตุการณ์แบบนี้เลยไปทำบุญบ่อย? “นุ่นทำอยู่แล้ว และทีมงานไปสัมภาษณ์คุณรัชนู บุญชูดวง ที่เคยรับบทนี้มา คุณรัชนูก็บอกว่าทุกวันนี้ก็ยังทำบุญให้พี่บัวอยู่” เห็นคุณบอยบอกว่าจะทำบุญใหญ่อีกครั้ง? “ค่ะ เป็นแพลนที่วางเอาไว้” เป็นครั้งแรกมั้ยกับการที่ได้เจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้? “คือก่อนหน้านี้ นุ่นเล่นละครตั้งแต่เด็กๆ คือเป็นเหตุการณ์ที่นุ่นนอนหลับอยู่ แล้วได้ยินเสียงเขาเรียกให้คิว นุ่นก็ตื่น แล้วคนก็บอกว่ายังไม่มีใครให้คิวนะ (หัวเราะ) ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าเจอที่เรื่องอะไร แต่นานแล้วเหมือนกัน”.

นุ่น วรนุช เผยได้เห็นคุณอุบล หลังจากถ่ายละครจบและละครออนแอร์ บอกไม่กลัว แต่เป็นเรื่องมหัศจรรย์ของชีวิตที่ได้มีโอกาสได้สัมผัสกับเรื่องแบบนี้ แจงไม่ได้บอกให้คนเชื่อในสิ่งที่ตนเห็น แต่แชร์ประสบการณ์ให้ฟังเท่านั้น 19 ส.ค. 2559 14:21 19 ส.ค. 2559 15:27 ไทยรัฐ