วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ เขิน หมาก ฝากตัวครอบครัว ฟุ้งเจอกันบ่อยอยู่แล้ว

คิมเบอร์ลี่ ปัดพา หมาก ปริญ ฝากตัวครอบครัว หลังชวนทานข้าววันแม่ บอกไม่ต้องฝาก เพราะที่บ้านก็รู้จักหมากกันดีอยู่แล้ว เผยชวนฝ่ายชายเล่นหนังสั้นโปรเจกต์เรียนจบ จ่อชวนทำบุญพร้อมแฟนคลับช่วงปลายปี...

สาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ได้พาหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ไปกินข้าวกับครอบครัวในวันแม่ งานนี้ทำเอาหลายคนแซวว่า เป็นการพาไปฝากเนื้อฝากตัวรึเปล่า แต่งานนี้สาวคิมบอก ไม่ต้องฝากหรอกจ้า เพราะเจอกันอยู่บ่อยๆ และไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเลย เป็นแค่การทานข้าวกันธรรมดาเท่านั้นเอ๊งงง

เมื่อวันแม่ที่ผ่านมาเห็นว่าเราชวนพี่หมากไปทานข้าวกับครอบครัวเรา? "ใช่ค่ะ บังเอิญเขาว่างก็เลยได้โอกาสชวนทานข้าวด้วยเลย" ถือว่าเป็นจังหวะดีให้ฝากเนื้อฝากตัวกับผู้ใหญ่เลยไหม? "อุ้ย ไม่รู้อะ (หัวเราะ) จริงๆ เขาก็เจอบ่อยอยู่แล้ว ถ้าหากมีโอกาสก็จะทานข้าวด้วยกันบ้างปกติ นานๆ สักที" บรรยากาศวันนั้นเป็นยังไงบ้าง หมากเขาดูเกร็งๆ หรือเปล่า? "ไม่เกร็งเลยค่ะ ไม่เกร็งเลย บ้านคิมคุยเก่งแถมเสียงดังมากด้วย เฮฮามากไม่มีอะไร" เห็นว่าคุณพ่อคุณแม่ก็ฝากให้พี่หมากดูแลเราด้วย? "อ๋อ...ก็พูดไปเรื่อยล่ะค่ะ (ยิ้ม) และเอาจริงๆ เวลาเจอเพื่อนๆ ผู้หญิงของคิมพ่อก็จะฝากจะพูดแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้ว" นั่นคือเพื่อนผู้หญิง แล้วสำหรับเพื่อนผู้ชายคุณพ่อฝากแค่พี่หมากคนเดียวหรือเปล่า? "ก็มีเพื่อนผู้ชายแค่คนเดียวอะ (เขิน)"

อย่างวันนั้นตอนที่เราพาพี่หมากไปแนะนำกับพ่อ เราบอกท่านว่าเป็นอะไร? "เขาเจอกันอยู่แล้ว ไม่ต้องบอกหรอกมั้ง แหม (หัวเราะ)" เหมือนช่วงนี้ความสัมพันธ์จะแนบแน่นขึ้นหรือเปล่า? "ไม่นะ ก็...(ยิ้ม) ตอนนี้ก็ดีแล้วนะคะ" เป็นไปได้ไหมที่เราจะหาโอกาสนัดให้สองครอบครัวมาเจอกัน? "เคยแล้วนะคะ เคยเจอกันแล้วที่เกาหลี" แล้วล่าสุดก็เห็นว่าเราไลฟ์ร่วมกันด้วย? "ใช่ค่ะ ตอนนั้นไปทานข้าวกันและพี่หมากเขาก็บอกว่าให้ไลฟ์ เพราะเขาอยากจะบอกกับแฟนคลับ MK ว่า สิ้นปีนี้ช่วงเดือนพฤศจิกายน จะมีการทำบุญครั้งใหญ่ โดยที่เราจะทำของออกขายและนำเงินที่ได้ไปช่วยทำบุญโดยไม่หักค่าใช้จ่ายค่ะ ซึ่งปีนี้เราตั้งใจว่าจะสร้างลานกีฬาให้กับเด็กที่ด้อยโอกาสบนดอย" คิดไว้หรือยังว่าจะทำอะไรออกขาย? "มองไว้แล้วค่ะ แต่คิมยังไม่รู้รายละเอียดอันนี้คงต้องถามผู้ใหญ่อีกทีหนึ่ง"  

ถามถึงเรื่องเรียนของเราบ้าง ล่าสุดเห็นว่าเพิ่งจะชวนพี่หมากมาร่วมแสดงหนังสั้นในโปรเจกต์จบ? "ใช่ค่ะ คือเป็นหนังสั้น 20 นาทีไงคะ ก็เลยชวนให้พี่หมากมาเล่นด้วย ถามว่าบังคับไหม เอ่อ...คิมมองว่าพี่หมากเขาน่าจะเล่นบทนี้ได้ เพราะมันค่อนข้างยากอยู่ รวมถึงตัวคิมเองก็มีส่วนในเรื่องการแสดงด้วยเหมือนกัน คือคิมทั้งเขียนบทเอง กำกับเอง แสดงเอง ทุกอย่างเลยค่ะ" เราจ่ายค่าตัวเขาเป็นอะไรให้เขามาเล่นหนังสั้นให้ตั้ง 20 นาที? "ต้องทำให้ฟรีสิคะ (หัวเราะ)" หนังสั้นที่เราจะสร้างอันนี้เป็นแนวไหน? "โรแมนติก-คอเมดี้ค่ะ แต่ว่าก็มีการสอนด้วย สอนคนเป็นบทเรียนอะไรทำนองนั้น ตอนนี้เรื่องย่อเสร็จแล้ว และกำลังเขียนบท (ยิ้ม)" แสดงว่าอีกไม่นานเราก็จะเรียนจบแล้ว? "ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ปี 4 แล้ว คิดว่าช่วงเดือนพฤศจิกายนโปรเจกต์ก็น่าจะเสร็จ แต่เรื่องรับปริญญาอันนี้เหมือนว่าต้องรอไปอีก 2 ปี ข้างหน้าเลย" เราได้วางแพลนเรื่องการเรียนปริญญาโทต่อไว้บ้างหรือยัง? "ต้องดูด้วยค่ะว่ามีเวลาไหม แต่ใจจริงก็อยาก อยากเรียนไปเรื่อยๆ".

คิมเบอร์ลี่ ปัดพา หมาก ปริญ ฝากตัวครอบครัว หลังชวนทานข้าววันแม่ บอกไม่ต้องฝาก เพราะที่บ้านก็รู้จักหมากกันดีอยู่แล้ว เผยชวนฝ่ายชายเล่นหนังสั้นโปรเจกต์เรียนจบ จ่อชวนทำบุญพร้อมแฟนคลับช่วงปลายปี... 19 ส.ค. 2559 13:43 19 ส.ค. 2559 14:47 ไทยรัฐ