วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซิโก้-แท่ง’ ร่วมจัด 'เชียร์บอลไทยกับซิโก้' สดทางไทยรัฐทีวี 3 ก.ย.นี้

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ช "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ควงคู่ "แท่ง" ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นักแสดงชื่อดัง จัดรายการ "เชียร์บอลไทยกับซิโก้" ทุกวันเสาร์ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 11.00-11.30 น. เริ่ม 3 ก.ย.นี้...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ส.ค.59  ที่สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้มีการจัดงานแถลงข่าวรายการ "เชียร์บอลไทยกับซิโก้" ภายในงานดังกล่าวมี "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ "แท่ง" ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง เป็นพิธีกรร่วมกัน โดยจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00-11.30 น. เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.นี้เป็นวันแรก ซึ่งงานแถลงข่าวในวันนี้ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางwww.facebook.com/ThairathFan พร้อมกับเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้มีโอกาสถามคำถามสดๆ ผ่านทางช่องทางดังกล่าวอีกด้วย

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนเก่ง กล่าวว่า "รายการนี้จะเป็นสปอร์ตวาไรตี้ที่จะนำเสนอเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟว่าในแต่ละวันบรรดานักเตะเขาทำอะไรกัน ใช้ชีวิตอย่างไร ชอบอะไร ซึ่งรายการนี้จะสามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะว่าจะไม่ได้นำเสนอเรื่องฟุตบอลอย่างเดียว อาจเป็นเรื่องของสุขภาพหรือความปลอดภัยในการออกกำลังกาย และความรู้ด้านอื่นๆ อีกมากมาย"

ด้าน "แท่ง" ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า "ผมสนิทกับพี่เขา (ซิโก้) มาก่อน เพราะเคยเล่นฟุตบอลด้วยกันมาจึงมาร่วมกันทำรายการนี้ขึ้นมา ชื่อว่า 'เชียร์บอลไทยกับซิโก้' โดยผมจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของแฟนบอลชาวไทยที่จะมาซักถามหรือช่วยในการไขข้อสงสัยให้ได้รู้กัน"

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ช "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ควง "แท่ง" ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง นักแสดงชื่อดัง จัดรายการ "เชียร์บอลไทยกับซิโก้" ทุกวันเสาร์ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 11.00-11.30 น. เริ่ม 3 ก.ย.นี้... 19 ส.ค. 2559 13:33 19 ส.ค. 2559 14:44 ไทยรัฐ