วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวกรี๊ดหนักมาก!! เวียร์ มาดใหม่ ไถหัวเกรียนดูเข้มกว่าเดิม

สาวกรี๊ดหนักมาก!! เวียร์ มาดใหม่ ไถหัวเกรียนดูเข้มกว่าเดิม

  • Share:

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยเหตุโกนผมเพื่อทำโปรเจกต์หนึ่ง แต่ขอเก็บเป็นความลับก่อน รับมีผลกระทบกับงานบ้าง ต้องรอให้ผมยาวขึ้นอีกสักหน่อย ยินดี เบลล่า ราณี เรียนจบปริญญาโท ยังไม่ได้คิดว่าจะซื้ออะไรให้ ต้องรอฝ่ายหญิงบอกอีกที...

ลงทุนไถเกรียนตัดผมทรงสกินเฮดมาได้สักพัก จนทำให้หลายคนคิดว่า หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ซุ่มเงียบไปบวช เมื่อได้มีโอกาสเจอเวียร์มาร่วมงานเปิดตัวร้าน แคมป์ (Camp) ร้านแกงกะหรี่จากญี่ปุ่น ที่ร้าน แคมป์ เคอรี่ ชั้น 4 โซนฟู้ดพาสสาจ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้ไปบวชมานะจ๊ะ แต่ตอนนี้กำลังทำโปรเจกต์อยู่จ้า...

ถามถึงผมทรงใหม่มีที่มาที่ไปยังไง ทำไมถึงตัดทรงนี้? "อ๋อ...ตัดสำหรับโปรเจกต์ครับ แต่โปรเจกต์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็แค่ปล่อยให้ยาว (ยิ้ม)" พอจะระบุได้ไหมว่าเป็นโปรเจกต์เกี่ยวกับอะไร? "คือผมไปถ่ายงานงานหนึ่งมาครับ และมันเป็นงานที่รู้สึกว่าอยากตั้งใจทำมาก ก็เลยตัดผมให้มันสั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ อะไรประมาณนี้ครับ" เป็นงานโฆษณาหรือว่างานอะไร? "ล่าสุดที่คุยกับทางโปรดิวเซอร์ เขาก็บอกมาแค่ว่าไม่มีข้อมูลอะไรชัดเจน คือเขาอยากให้รอดูกันดีกว่า ไม่น่าจะนาน" คิดหนักไหมก่อนที่จะตัดทรงนี้? "ไม่เลยครับ สมัยที่ผมเรียน ผมก็ไว้ผมสั้นมาตลอด (ยิ้ม) แต่ถามว่าผมชอบลุคนี้ไหม เอ่อ...มันก็เย็นๆ นะ เวลาเจอฝนตกใส่น้ำก็ไหลลงคอเลย ไม่มีเส้นผมซับน้ำ แต่ก็เริ่มชินแล้วครับ ตัดมาจะเดือนหนึ่งแล้ว" จริงๆ การตัดผมทรงนี้มันกระทบกับงานอื่นๆ ของเราไหม? "มีบ้างเล็กน้อยครับ เพราะอย่างละครบางเรื่องมันก็เพิ่งจะมีคำสั่งออกมาว่าให้ถ่ายเพิ่มตอน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยต้องรออีกนิดหนึ่ง ละครไม่ได้รีบอยู่แล้วครับ" อย่างก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าเราไปบวชเงียบๆ? "ไม่ได้บวชครับ แต่เอาจริงๆ ช่วงที่เพื่อนผมเสีย ผมอยากบวชมากเลยนะ แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะช่วงนั้นถ่ายงานอยู่"

ล่าสุด น้องเบลล่า เรียนจบปริญญาโทแล้ว เราได้แสดงความยินดีหรือเตรียมของขวัญให้น้องหรือยัง? "ใช่ครับ แต่ว่าผมยังไม่รู้เลยว่าเขาจะรับปริญญาเมื่อไร ส่วนเรื่องของขวัญเอาตรงๆ ก็ยังไม่ได้คิด แต่ถ้าหากใกล้ๆ ถึงวันแล้วเขาคงแชตมาบอก" ไม่ได้คิดไว้เลยเหรอว่าจะซื้ออะไรให้? "ผู้หญิงเขาชอบอะไรอ่ะ (ยิ้ม) รอดูดีกว่าครับ" อีกกระแสที่ฮือฮามากคือภาพแฟชั่นของเรากับ มิน พีชญา หลายคนชมว่าแซ่บ? "ยังไม่เห็นเลย (หัวเราะ) แต่จริงๆ ก็ไม่มีอะไรนะ เป็นการทำงานปกติเลย ส่วนเรื่องฟีดแบ็กผมก็เฉยๆ เอาตรงๆ บางทีผมถ่ายก็ไม่ค่อยได้ตามซื้อตามอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ผมสนใจเรื่องละครมากกว่า เพราะอยู่ดีๆ ก็ขอถ่ายเพิ่ม" ที่บอกว่าอยากโฟกัสเรื่องละคร เป็นเพราะเรากังวลเรื่องทรงผมหรือเปล่า? "ไม่ครับ ผมแค่กังวลเฉยๆ ว่าเขาจะถ่ายกันได้ไหม เพราะอยู่ดีๆ เขาก็แจ้งว่าละครสนุกอยากได้เพิ่ม" ย้อนกลับไปถึงโปรเจกต์ที่เราต้องตัดผม อันนี้จะมีโอกาสได้ชมกันเมื่อไร? "อีกสัก 1-2 ปีครับ นานๆๆๆ (ยิ้ม) รอดูครับ".

มีความเผ็ดดด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้