วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อตายิงเขย ตร. ดับ ฉุนขอส่วนแบ่ง ปล่อยเช่าพระเครื่อง

พ่อตาให้ลูกเขยตำรวจ เป็น รอง สวป. สภ.สว่างอารมณ์ นำพระเครื่องไปปล่อยเช่า ก่อนถูกอีกฝ่ายขอส่วนแบ่ง บันดาลโทสะ หยิบปืนลูกซองซุ่มยิงลูกเขยที่บันได จนเสียชีวิต ที่ จ.นครสวรรค์

เมื่อวันที่ 19 ส.ค.59 ร.ต.อ.มานพ ลอพิจิตร รอง สว.สอบสวน สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุ ฆ่ากันตายโดยใช้อาวุธปืน จึงรายงาน พ.ต.อ.เอกชัย พัฒนาดี ผกก.สภ.บรรพตพิสัย แล้วรุดลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบรรพตพิสัย

ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 99/1 หมู่ 5 ต.หนองกรด อ.บรรพตพิสัย บริเวณในบ้านชั้นล่างพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเขียวขี้ม้า กางเกงฟุตบอลขาสั้นสีฟ้า ต่อมาทราบชื่อ ร.ต.ท.สุทัศน์ เมฆอิ่ม อายุ 41 ปี รอง สวป. สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว ขนาด 12 จำนวน 1 นัด บริเวณกลางอกเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช มหาวิทยาลัยนเรศร จังหวัดพิษณุโลก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสันต์ สีรวัตร อายุ 64 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นพ่อตาได้ให้ ร.ต.ท.สุทัศน์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกเขย นำพระเครื่องไปปล่อยเช่า แต่ถูกทางลูกเขยขอส่วนแบ่ง จึงเป็นเหตุให้เกิดบันดาลโทสะ หลังจากนั้นทางพ่อตาจึงวิ่งไปหยิบปืนที่อยู่ชั้นสองของบนบ้าน ซุ่มยิงลูกเขยบริเวณบันได จนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัว ทำแผนประกอบคำรับสารภาพและส่งตัวดำเนินคดีต่อไป.

พ่อตาให้ลูกเขยตำรวจ เป็น รอง สวป. สภ.สว่างอารมณ์ นำพระเครื่องไปปล่อยเช่า ก่อนถูกอีกฝ่ายขอส่วนแบ่ง บันดาลโทสะ หยิบปืนลูกซองซุ่มยิงลูกเขยที่บันได จนเสียชีวิต ที่ จ.นครสวรรค์ 19 ส.ค. 2559 12:56 19 ส.ค. 2559 14:36 ไทยรัฐ