วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 คนร้ายประกบยิงหนุ่มสวนยางสะบ้าย้อย ดับพร้อมลูกสาว 1 ขวบ

2 คนร้ายประกบยิงหนุ่มสวนยางสะบ้าย้อย ดับพร้อมลูกสาว 1 ขวบ

  • Share:

(ภาพจากตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย)

2 คนร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามประกบยิงหนุ่มสวนยางวัย 37 ปี ขณะขี่รถพาลูกสาว 1 ขวบ ซ้อนท้าย กระสุนเจาะร่างปลิดชีวิตพ่อคาที่ ส่วนลูกน้อยไปสิ้นใจที่ รพ.

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 ส.ค. 59 ร.ต.อ.สมชาย ซุ้นซิ่ม รอง สว.สส.สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา รับแจ้งมีชาวบ้านถูกยิงเสียชีวิตบนถนนทางเข้าหมู่บ้านสำนักเอาะ หมู่ 5 ต.เขาแดง อ.สะบ้าย้อย จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สราวุธ เจี้ยงเต็ม รอง ผกก.สภ.สะบ้าย้อย และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนพบศพ นายแดนไทย โตะดิเล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/9 หมู่ 5 ต.เขาแดง อ.สะบ้าย้อย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าศีรษะด้านซ้ายและลำตัว โดยมีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มตะแคงอยู่ข้างศพ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน นอกจากนี้ ลูกสาวของผู้ตายวัย 1 ขวบ ถูกกระสุนปืนลูกหลงเข้าศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีขับรถผ่านมาช่วยนำส่งโรงพยาบาลสะบ้าย้อย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า นายแดนไทย ประกอบอาชีพทำสวนยาง ถือว่าเป็นคนกว้างขวางคนหนึ่งในหมู่บ้าน ขณะเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์พาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายมุ่งหน้ากลับบ้าน ถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามประกบข้างใช้อาวุธปืนยิงใส่ นายแดน ตกจากรถเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียิง นายดอเลาะ มามะ เมื่อวันที่ 2 ส.ค 59 ที่ผ่านมาหรือไม่ เนื่องจากเหตุเกิดในหมู่บ้านเดียวกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้