วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กว่าจะคิดได้! 'เวนเกอร์' ลั่นเตรียมใช้เงินสอยแข้งใหม่เข้าซุ้มปืน

ข่าวดีที่สาวกเดอะกูนเนอร์สตั้งตารอมาตั้งนานหลัง อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของทีมยืนยันว่าเตรียมใช้เงินคว้าตัวนักเตะเสริมทีมก่อนตลาดปิดปลายเดือนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ส.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยืนยันว่าเขาเตรียมใช้เงินกระชากตัวแข้งตัวใหม่เสริมทีมก่อนตลาดปิดวันที่ 31 สิงหาคมนี้

นายใหญ่ซุ้มปืนถูกวิจารณ์อย่างหนักจากแฟนบอลของตัวเองกับการเพิกเฉยในการกระตือรือร้นเสริมทัพเข้าทีมในช่วงซัมเมอร์นี้แม้จะมีนักเตะตัวหลักบาดเจ็บจำนวนมาก

กระทั่งเกมที่พ่ายต่อ ลิเวอร์พูล ต่อหน้าแฟนบอลในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม 3-4 เหมือนไปกระตุกหนวดความกระตือรือร้นของ เวนเกอร์ ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเร่งปิดดีลนักเตะใหม่เพื่อยกระดับทีมให้ดีขึ้นกว่านี้

โดยเวนเกอร์กล่าวว่า "ผมสามารถทำให้แฟนบอลมั่นใจได้ว่าเราพร้อมที่จะใช้เงินที่เรามีแล้ว มันสำคัญกับการใช้เงินนะแต่สิ่งสำคัญมากคือการใช้เงินในทางที่ถูกต้อง ตอนนี้มีอยู่สองตลาดที่เราจะควานหานักเตะ หนึ่งคือนักเตะในสโมสรจากอังกฤษ และนักเตะจากทวีปยุโรป"

ข่าวดีที่สาวกเดอะกูนเนอร์สตั้งตารอมาตั้งนานหลัง อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของทีมยืนยันว่าเตรียมใช้เงินคว้าตัวนักเตะเสริมทีมก่อนตลาดปิดปลายเดือนนี้... 18 ส.ค. 2559 21:51 18 ส.ค. 2559 22:08 ไทยรัฐ