วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งมหานาน 3 วัน พบแล้วหนุ่มสองแถวเครียด ซดยาดองดิ่งสะพานแม่น้ำตราดดับ

พบแล้ว ศพหนุ่มโชเฟอร์สองแถวเครียดปัญหาครอบครัว ซื้อเหล้ายาดองมาดื่มที่สะพานแม่น้ำตราด ก่อนจะโดดน้ำจมหายนานกว่า 3 วัน

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. 59 ร.ต.ท.วิษณุ เขาวง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ในแม่น้ำตราด บริเวณใกล้เคียงท่าเทียบเรืออเนกประสงค์ท่าใหม่ หมู่ 1 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด ซึ่งคาดว่าศพผู้เสียชีวิตที่พบน่าจะเป็น นายรชต ปานพุ่ม อายุ 47 ปี หนุ่มโชเฟอร์สองแถวที่กระโดดสะพานแม่น้ำตราดเมื่อบ่ายวันที่ 16 ส.ค.59 ที่ผ่านมา โดยจุดที่พบศพนั้นอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุกว่า 2 กิโลเมตร ซึ่งหลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด และแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน ลอยน้ำคว่ำหน้าอยู่ใต้ท้องเรือโป๊ะบรรทุกหิน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำศพผู้เสียชีวิตออกมาจากใต้ท้องเรือโป๊ะบรรทุกหิน ก่อนจะนำศพขึ้นมาจากน้ำ จากการตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตญาติได้ยืนยันว่าศพที่พบนี้คือนายรชต โชเฟอร์สองแถวที่เครียดปัญหาครอบครัว แล้วซื้อเหล้ายาดองมาดื่มที่สะพานแม่น้ำตราดก่อนจะกระโดดสะพานแม่น้ำตราดจริง

เบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จากนั้นจึงดำเนินการให้อาสาสมัครกู้ภัยตราดนำร่างผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ตรวจสอบอีกครั้งที่โรงพยาบาลตราด ก่อนจะมอบให้ญาตินำกลับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครียด โดดสะพาน! หนุ่มสองแถวดวดยาดองย้อมใจ พุ่งหลาวลงแม่น้ำตราด

พบแล้ว ศพหนุ่มโชเฟอร์สองแถวเครียดปัญหาครอบครัว ซื้อเหล้ายาดองมาดื่มที่สะพานแม่น้ำตราด ก่อนจะโดดน้ำจมหายนานกว่า 3 วัน 18 ส.ค. 2559 20:37 18 ส.ค. 2559 23:58 ไทยรัฐ