วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหล็กรถบรรทุกร่วง! ทะลุกระจกปิกอัพ โดนหน้าคนนั่ง หวิดดับบนทางด่วน

เหล็กรถบรรทุกร่วง! ทะลุกระจกปิกอัพ โดนหน้าคนนั่ง หวิดดับบนทางด่วน

  • Share:

(ภาพจากอาสาสมัคร มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง)

หนุ่มวัย 38 ปี นั่งข้างคนขับมากับรถกระบะ จากบางบัวทอง ขึ้นด่วนกาญจนาฯ มุ่งหน้าบางนา ก่อนถึงด่านเทพารักษ์ มีเหล็กจากรถบรรทุกร่วงลงมา หักหลบไม่พ้นพุ่งทะลุกระจกกระแทกโดนหน้า ได้รับบาดเจ็บ หาคู่กรณีไม่เจอ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 18 ส.ค.59 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปตรวจสอบ อุบัติเหตุเหล็กจากรถบรรทุก หล่นใส่กระจกรถกระบะที่วิ่งตามหลังมา ทำให้มีคนในรถกระบะได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนทางด่วนกาญจนาภิเษก ห่างจากด่านเทพารักษ์ประมาณ 200 เมตร ฝั่งมุ่งหน้าด่านบางแก้ว ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ในที่เกิดเหตุบริเวณเลนขวาสุด พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒล 8613 กรุงเทพ บริเวณบานกระจกหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยแตกเป็นรูโบ๋ นอกจากนี้ ที่พักเท้าเบาะข้างคนขับพบกล่องเหล็กลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 30x 30 ซม.ตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนที่นั่งมาข้างคนขับทราบว่าชื่อ นายสุพรรณ จันทพล อายุ 38 ปี บริเวณเหนือคิ้วซ้าย และริมฝีปาก มีบาดแผลแตก เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งไปรักษาตัวที่ รพ.ปิยะมินทร์

ส่วนรถที่บรรทุกเหล็ก ไม่ทราบรุ่น ทะเบียน หลังเกิดเหตุคนขับน่าจะไม่ทราบว่ามีเหล็กตกหล่น จึงไม่ได้จอดลงมาดู คาดว่ามุ่งหน้าไปทางด่านบางแก้ว

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถกระบะคันดังกล่าวได้ขับมาจากทางบางบัวทอง เพื่อที่จะไปทำธุระย่านบางนา ระหว่างวิ่งมาตามทางด่วนกาญจนาภิเษก โดยวิ่งตามท้ายรถบรรรทุก ถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ได้มีเหล็กตกลงมาจากท้ายรถบรรทุก กระเด็นพุ่งเข้าหาคนขับรถกระบะหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น ทำให้เหล็กกระเด็นมาปะทะกระจกหน้ารถ จนเป็นเหตุให้ นายสุพรรณ ที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้