วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ว่าฯ ชลบุรี จัดขบวนต้อนรับฮีโร่ยกน้ำหนัก 'ฝ้าย-แต้ว' 20 ส.ค.นี้

ผู้ว่าฯ ชลบุรี จัดขบวนต้อนรับฮีโร่ยกน้ำหนัก 'ฝ้าย-แต้ว' 20 ส.ค.นี้

  • Share:

จังหวัดชลบุรี นำโดยผู้ว่าฯ เตรียมจัดขบวนต้อนรับ "น้องฝ้าย" สุกัญญา ศรีสุราช กับ "น้องแต้ว" พิมศิริ ศิริแก้ว ฮีโร่ยกลูกเหล็ก และ นายศักดิ์ชัย ธิตะจารี โค้ชยกน้ำหนัก 20 ส.ค.นี้ พร้อมมอบเงินอัดฉีดให้ด้วย...

วันที่ 18 ส.ค. 59 นายคมสัน เอกชัย ผวจ.ชลบุรี เปิดเผยว่า วันที่ 20 ส.ค. 59 เวลาประมาณ 15.00 น. ตนเองจะนำคณะหัวหน้าส่วนราชการ, คณะสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี และภาคเอกชน ตั้งขบวนต้อนรับ "น้องฝ้าย" สุกัญญา ศรีสุราช กับ "น้องแต้ว" พิมศิริ ศิริแก้ว ฮีโร่ยกลูกเหล็ก และ นายศักดิ์ชัย ธิตะจารี โค้ชยกน้ำหนัก บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบวรกิจ ถนนสุขุมวิท ต.บ้านสวน

รายงานข่าวระบุว่า ในวันดังกล่าว นายคมสันจะคล้องพวงมาลัย พร้อมกล่าวต้อนรับในนามชาวชลบุรี จากนั้นจะเชิญ "น้องฝ้าย" กับ "น้องแต้ว" และโค้ช ขึ้นรถเปิดประทุนแห่ไปตามถนนพิพิธ เข้าสู่ถนนเจตน์จำนง ผ่านวัดใหญ่อินทาราม เลี้ยวขวาเข้าถนนอัครนิวาต แล้วเลี้ยวซ้ายสู่ถนนวชิรปราการ ไปเลี้ยวขวาลงถนนภาสเภตรา และไปสิ้นสุดที่ลานอนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อให้ประชาชนชาวชลบุรีได้ร่วมแสดงความยินดี

จากนั้น "น้องฝ้าย" กับ "น้องแต้ว" พร้อมโค้ช จะทำการสักการะอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 ก่อนเดินทางต่อไปยังโรงเรียนวัดวังค้อ ต.บึง อ.ศรีราชา บ้านเกิดของ "น้องฝ้าย" ซึ่งได้จัดเวทีสถานที่เลี้ยงต้อนรับ และเป็นสถานที่มอบเงินอัดฉีด โดยทางจังหวัดชลบุรี ร่วมกับสมาคมกีฬาจังหวัดชลบุรี เตรียมมอบเงินให้ "น้องฝ้าย" 5 แสนบาท ให้ "น้องแต้ว" 1.5 แสน และให้โค้ช 1.5 แสน นอกจากนี้ ยังมีบริษัทเอกชนร่วมมอบด้วย แต่ยังไม่รู้จำนวนที่แน่ชัด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้