วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นนายกสมใจ! นร.เทคนิคเมืองคอน พูดหาเสียงโดนใจ ชนะเลือกตั้ง (ชมคลิป)

หลังจากที่สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอของ นักเรียน ปวส.ชั้นปีที่ 1 แผนกวิชาช่างโยธา วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ที่ชื่อว่า นายสองเกราะ เสนาะโสตร์ หรือน้องแสน ได้ออกมาพูดหาเสียงนโยบายของพรรคหน้าเสาธงของวิทยาลัยฯ ในการเลือกตั้งองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) หรือคณะกรรมการนักเรียน จนชาวเน็ตแห่กดไลค์ กดแชร์ เพราะว่า นโยบายของพรรคที่เสนอมา เป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวัน


ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (18 สิงหาคม) จากเฟซบุ๊กของ งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ อัพเดตผลคะแนนการเลือกตั้งนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา 2559 ว่า น้องแสน หรือ นายสองเกราะ เสนาะโสตร์ ได้ชนะในการเลือกตั้ง ด้วยคะแนน 1,443 คะแนน จากผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั้หงมด 3,000 คน ชนะขาดลอยทุกพรรค

ขณะที่ นายสองเกราะ เสนาะโสตร์ เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ หลังจากที่ชนะการเลือกตั้งว่า รู้สึกดีใจที่ชนะในครั้งนี้ ซึ่งตนเองจะเข้ารับหน้าที่ในปีการศึกษาหน้า ส่วนตัวคิดว่าที่ชนะการเลือกตั้ง เพราะทุกคนชื่นชอบในนโยบายของพรรค ที่เล็งเห็นความสำคัญ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในวิทยาลัย ทั้งนี้ในวันพรุ่งนี้ (19 สิงหาคม) ตนเองตั้งใจจะทำคลิปวิดีโอเพื่อขอบคุณทุกกำลังใจที่เชียร์พรรคของตนเอง

18 ส.ค. 2559 18:57 18 ส.ค. 2559 19:03 ไทยรัฐ