วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผมยาวหลบไป! 3 สี 3 ทรง เทรนด์ใหม่มาแรง วัยเรียนต้องร้องกรี๊ด

คอลัมน์ "แฟชั่นรอบรั้ว" เวียนมาอีกครั้ง พี่แคมปัสจะพาสาวๆ ไปดูเทรนด์ทรงผมและสีสัน ที่มาแรงแซงแฟชั่นต้นปี สวยชิกเก๋ แค่ไหน ต้องชมและพิจารณากันเอาเองจ้า

โดย 3 คอลเลกชั่นทรงผมใหม่ล่าสุดนี้ ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก อย่างชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี ภายใต้ชื่อว่า Flex Collection โดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล นำทีมบินไปอัพเดตเทรนด์ทรงผม สีสันใหม่ประจำฤดูกาล ก่อนจะนำมาบอกกล่าวกับคนไทยอีกที ไปชมกันเลยดีกว่า

ATHLEISURE

เทรนด์แรก คือ ATHLEISURE ปลุกความเป็นสปอร์ตเกิร์ลในตัวคุณ ต้อนรับมหกรรมกีฬาของมวลมนุษยชาติ กับลุคที่จัดมาให้ฟินกันต่อจากซีซั่นที่แล้ว Urban Sport ให้สาวแอ็กทีฟยุคใหม่ รักสุขภาพ โดดเด่นแซงหน้าใครๆ ไปอีกหนึ่งสเต็ป

 
GENDERLESS

เทรนด์ที่สอง GENDERLESS และแล้วโลกในยุค 2016 ก็หมุนมาหยุดตรงกึ่งกลางของความล้ำนำเทรนด์ กล้าฉีกกรอบเดิมๆ ผสมผสานทั้งมาดแมน และความเป็นหญิง สมาร์ท ปราดเปรียว ถ้าคุณมีบุคลิกเช่นนี้ รู้ไว้ซะ คุณคือสาว Genderless ที่เราตามหา

KOOLBLONDS

ปิดท้ายด้วย เทรนด์ที่ชื่อว่า KOOLBLONDS สาวผมบลอนด์กำลังจะกลับมาอินอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้มาในสไตล์สาวหวานชวนฝัน แต่จะฉีกทุกนิยามของผมสีบลอนด์ สุดเนี้ยบ สุดคลาสสิก ให้สาวๆ สวยได้เหนือกาลเวลา ผสานความทะมัดทะแมง แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ในทุกองศา

สวยเฉี่ยวอย่าบอกใคร สาวๆ ชอบทรงไหน รีบไปตามเทรนด์กันนะ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ สำคัญกว่านั้น อย่าลืมเรื่องเรียนด้วยนะจ๊ะเด็กๆ แล้วกลับมาพบกับ "แฟชั่นรอบรั้ว" กันอีกครั้งสัปดาห์ถัดไปจ้ะ

 

18 ส.ค. 2559 17:46 19 ส.ค. 2559 03:14 ไทยรัฐ