วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โซเชียลจีน แทบแตก!หวัง เป่าเฉียง ดาราดังหย่าเมีย คบชู้ผู้จัดการส่วนตัว

ชาวเน็ตจีนเมาท์กระหึ่มโซเชียล.. ช็อก หวัง เป่าเฉียง ดาราดัง ประกาศหย่าเมีย หม่า หรง พร้อมสั่งปลดผู้จัดการส่วนตัวแบบสายฟ้าแลบ หลังจับได้ว่าทั้งคู่แอบคบชู้กัน อีกทั้งเมียรักยังมีการยักย้ายถ่ายโอนสินสมรสออกไปด้วย

เมื่อ 18 ส.ค. 59 สำนักข่าวบีบีซี รายงานข่าวเกิดกระแสฮือฮา เมาท์สนั่นสังคมโซเชียลของจีนอย่างถล่มทลาย เมื่อนายหวัง เป่าเฉียง ดาราชื่อดังของจีน วัย 32 ซึ่งคนไทยไม่น้อยยังรู้จักเขาจากการเป็นดาวตลกในภาพยนตร์เรื่อง ‘Lost in Thailand’ ได้โพสต์ผ่านไมโครบล็อกยอดฮิตของชาวจีน ‘Weibo’ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา ประกาศข่าวช็อกแฟนๆ ชาวจีนว่า เขาจะหย่าขาด แยกทางกับภรรยา หม่า หรง แล้ว พร้อมทั้งยังปลดผู้จัดการส่วนตัวของเขา นายซง จี้ หลังมารู้ว่าทั้งคู่แอบ ‘คบชู้’ มีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ

หวัง เป่าเฉียง บอกด้วยความเจ็บปวดว่า ชีวิตสมรสของเขากับภรรยาต้องพังพินาศ หลังจากภรรยาของเขาแอบคบชู้กับผู้จัดการส่วนตัวของเขาเอง หนำซ้ำ เธอยังมีการยักย้ายถ่ายโอนสินสมรสออกไปด้วย ขณะที่ทางฟากของหม่า หรง ก็สวนกลับ หวัง เป่าเฉียง แทบจะทันทีว่า เขานั่นแหละที่เป็นคนทำลายชีวิตแต่งงานให้ต้องจบเห่ลงแบบนี้ จากการที่เขาทอดทิ้งไม่ดูแลครอบครัว

บีบีซี แจ้งว่า หลังจาก หวัง เป่าเฉียง โพสต์ข้อความประกาศหย่าขาดกับภรรยาคนสวยแล้ว ปรากฏว่าไม่กี่อึดใจต่อมา ชาวเน็ตได้เมาท์กระหึ่มโลกออนไลน์กันทันที จนกลายเป็นหัวข้อฮอตสุดๆ โดย #หวังเป่าเฉียงหย่า มีคนเข้าไปดูแล้วมากกว่า 5 ล้านครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ หวัง เป่าเฉียง แต่งงานกับหม่า หรง เมื่อปี 2552 และมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกสาว 1 คน และลูกชาย 1 คน

ชาวเน็ตจีนเมาท์กระหึ่มโซเชียล.. ช็อก หวัง เป่าเฉียง ดาราดัง ประกาศหย่าเมีย หม่า หรง พร้อมสั่งปลดผู้จัดการส่วนตัวแบบสายฟ้าแลบ หลังจับได้ว่าทั้งคู่แอบคบชู้กัน อีกทั้งเมียรักยังมีการยักย้ายถ่ายโอนสินสมรสออกไปด้วย 18 ส.ค. 2559 17:06 18 ส.ค. 2559 20:06 ไทยรัฐ