วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอนด้า มอบรถ 2 ผู้โชคดี ทายผลบอลยูโรกับไทยรัฐ

ฮอนด้า มอบรถซีวิค และ บีอาร์-วี รุ่น SV แก่ 2 ผู้โชคดี ทายผลแชมป์บอลยูโรกับไทยรัฐ ต่อหน้าสักขีพยาน ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 18 ส.ค. นายสมภพ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินทางมามอบรางวัลพิเศษให้กับผู้โชคดีโครงการทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ได้แก่ นายสุวัฒน์ ดิษเจริญ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ผู้โชคดีได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8E สีขาว 1 คัน และนายภาณุวัฒน์ วีระพงษ์ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ผู้โชคดีได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่น SV สีขาว 1 คัน ต่อหน้าสักขีพยานทั้งสองฝ่ายที่มีจำนวนหลายสิบคน ท่ามกลางความยินดีของบรรดาญาติพี่น้องอย่างล้นหลาม หลังจากเจ้าหน้าที่ นสพ.ไทยรัฐ ตรวจสอบเอกสารทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ถูกต้องครบถ้วนตามหลักเกณฑ์กติกา

หลังจากเสร็จสิ้นการรับรางวัล นายสุวัฒน์ กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ว่า ตนเป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ของ นสพ.ไทยรัฐ ร่วมส่งไปรณียบัตรทายผลบอลมาตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1982 สมัยนั้นประเทศสเปน เป็นเจ้าภาพ และทีมอิตาลี เป็นแชมป์ แต่ครั้งนี้ส่งมา 12,000 ใบ ทายทีมโปรตุเกส 6,000 ใบ ทีมฝรั่งเศส 6,000 ใบ ไม่คิดว่าจะได้รางวัลอะไร ถือว่าเชียร์ทีมฟุตบอลแบบสนุกๆ เพราะมีประชาชนส่งไปรษณียบัตรมาเยอะมากมาย กระทั่ง นสพ.ไทยรัฐ โทรศัพท์แจ้งว่า ได้รับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค รู้สึกตกตะลึงช็อกไปชั่วขณะ ก่อนแจ้งครอบครัวต่างดีใจส่งเสียงเฮลั่น ยอมรับกิจกรรมนี้ดีจริง ส่งเสริมสังคมยืนยันว่าฟุตบอลโลก 2018 จะส่งไปรษณียบัตรเยอะกว่าเดิม ในการลุ้นรางวัลอีก เพื่อกระจายการเสี่ยงโชค สำหรับคนไม่ได้รับรางวัลอย่าเสียใจ ถือว่าเชียร์ฟุตบอลให้สนุก ครั้งนี้ไม่ได้ครั้งหน้ายังมีอีก

นายภาณุวัฒน์ กล่าวว่า ถือเป็นโชคใหญ่ในชีวิต โดยทายทีมโปรตุเกส 100 ใบ ทายทีมฝรั่งเศส 400 ใบ รวมเป็น 500 ใบ และไม่คิดว่าจะได้รางวัลอะไร เพราะติดตามข่าวจาก นสพ.ไทยรัฐ ทราบว่ามีแฟนบอลส่งไปรษณียบัตรร่วมสนุกกว่า 165 ล้านใบ เห็นภาพกองไปรษณียบัตรเป็นภูเขาเลากา ก็ได้แต่ปลงว่าคงหมดหวัง ไม่มีโอกาสได้รับรางวัล เพราะไม่รู้ว่าไปรษณียบัตรของตนไปตกหล่นกองอยู่ตรงไหน กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยฯ แจ้งข่าวดีว่าเป็นผู้โชคดี ทำให้รู้สึกดีใจที่สุด เพราะอยากได้รถแบบครอบครัวอย่างฮอนด้า บีอาร์วี เพื่อพาคนในบ้านไปเที่ยวได้หมด หลังรับรถยนต์จะพาครอบครัวไปเที่ยวทะเลตามความต้องการของลูกสาววัย 4 ขวบ และขอขอบคุณ นสพ.ไทยรัฐ สปอนเซอร์ทุกท่าน และอยากให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปอีก

นายสมภพ กล่าวว่า ฮอนด้า ออโตโมบิลฯ ร่วมโครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลกับ นสพ.ไทยรัฐ มาตลอด เพราะมองว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมให้สังคมให้มาสนใจด้านกีฬา หากเปรียบเทียบกับจำนวนไปรษณียบัตรครั้งนี้มากถึง 165 ล้านฉบับ ถือว่าเป็นเครื่องบ่งชี้ได้อย่างดีว่า คนไทยสนใจฟุตบอลมากมาย ถือว่าเป็นกิจกรรมประสบความสำเร็จระดับประเทศ สิ่งสำคัญขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8E และรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่น SV ทั้ง 2 คัน เป็นรถยนต์โฉมใหม่ มียอดจองมากที่สุด

ทั้งนี้ ฮอนด้า ออโตโมบิลฯ ยืนยันสนับสนุนกิจกรรมทายผลแชมป์ฟุตบอลต่อไป ให้คนไทยเชียร์ฟุตบอลให้มีความเร้าใจ และลุ้นกับรางวัลพิเศษรถยนต์ฮอนด้า โดยเฉพาะอีก 2 ปีข้างหน้า จะมีมหกรรมฟุตบอลโลก จะหารางวัลรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ยอดนิยม เพื่อให้แฟนบอลได้ลุ้นรางวัลอีก และใครพลาดรางวัลครั้งนี้สามารถร่วมส่งลุ้นใหม่ได้อีก

2 ผู้โชคดีทายผลแชมป์บอลยูโร รับมอบรถจาก 'ฮอนด้า'

ผู้โชคดีครั้งต่อไป อาจเป็นคุณ!

ฮอนด้ามอบรถผู้โชคดี

มาร่วมยินดีกันทั้งครอบครัว

ผู้โชคดีจาก จ.สิงห์บุรี ได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่น SV สีขาว

ผู้โชคดีจาก จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8E สีขาว
ฮอนด้า มอบรถซีวิค และ บีอาร์-วี รุ่น SV แก่ 2 ผู้โชคดี ทายผลแชมป์บอลยูโรกับไทยรัฐ ต่อหน้าสักขีพยาน ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว ... 18 ส.ค. 2559 16:49 18 ส.ค. 2559 17:15 ไทยรัฐ