วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน่อง อรุโณชา รอคุยดารา น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ผิดจริงต้องยุติงาน

หน่อง อรุโณชา ชี้แจงกรณีข่าวฉาวของนักแสดงหนุ่มในละครน้องใหม่ฯ ว่า ตกใจกับข่าวไม่น้อย และตอนนี้ตนเองและผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มยังไม่สามารถติดต่อนักแสดงหนุ่มได้ ขอติดต่อพูดคุยกับอีกฝ่ายก่อน และถ้าหากเป็นเรื่องจริง ทางตนก็ต้องขอยุติการแสดงของนักแสดงหนุ่มคนนี้เอาไว้เพียงเท่านี้

เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีเมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเป็นอัลบั้มเพื่อเล่าเรื่องราวความรักของเธอกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวได้อ้างว่าชายหนุ่มที่เธอคบหา แต่งงาน และมีลูกด้วยกันนั้น เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

โดยหญิงคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า “เราไม่ได้ประจานนะคะ เราแค่จะแชร์เรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ว่าอย่าโง่ อย่ารักใครจนหูหนวกตาบอดแบบเราอีก อ่านแล้วแชร์ด้วยค่ะ ผญ บนโลกนี้จาได้ตื่นๆๆๆ!!!สักที ขอบคุณนะคะ เราคบกันเมื่อสามปีที่แล้วค่ะ ตอนนั้นเค้าดีกับเรามาก แสนดี ใสซื่อ” ซึ่งมีรูปพร้อมคำอธิบาย และที่ทำให้หลายคนตกใจคือภาพของเด็กทารกวัย 3 เดือนที่ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำตามตัว ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวได้อ้างว่านักแสดงหนุ่มทำร้ายลูกตัวเอง

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลขนาดนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงได้ติดต่อสอบถามไปทางต้นสังกัดที่ผลิตละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่าได้มีการพูดคุยกับนักแสดงแล้วหรือไม่ ซึ่งผู้จัดละคร หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ ได้เปิดเผยว่า

หลังจากที่เห็นข่าว ได้คุยกับน้องหรือยัง? “เพิ่งจะทราบข่าวเมื่อเช้านี้ ตกใจกับข่าวมากค่ะ เพราะว่าน้องเป็นนักแสดงเจนใหม่ของน้องใหม่ฯ ค่ะ เป็นนักแสดงน้องใหม่ของลอตนี้ ตอนนี้เราพยายามติดต่อไปหาน้องก็ยังติดต่อไม่ได้ ทางผู้จัดการส่วนตัวของน้องก็ไม่สามารถติดต่อน้องได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้คุยกับน้องเลย รายละเอียดเท็จจริงยังไงก็เลยยังไม่รู้ เพราะน้องไม่รับสายเลย” พี่หน่องได้พูดคุยสอบถามเรื่องราวเบื้องต้นจากผู้จัดการส่วนตัวของน้องบ้างมั้ย? “ทางฝ่ายผู้จัดการส่วนตัวพอได้คุยกันเค้าก็ไม่ทราบเรื่องอะไรเลยนะคะ ไม่มีใครทราบเรื่องจริงๆ ค่ะ”

ถ้าพูดคุยแล้วเรื่องราวนี้เป็นความจริงตามข่าวจะดำเนินการอย่างไรต่อไป? “ก็อยากจะสอบถามเรื่องราวต่างๆ จากเค้าก่อนว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร แต่ในระหว่างนี้ก็จะระงับงานของน้องเอาไว้ชั่วคราวก่อนจนกว่าจะติดต่อพูดคุยกันได้ เราอยากจะสอบถามก่อนว่าเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้น อยากให้น้องเล่าให้ฟังด้วย แต่ถ้ามันเป็นเรื่องจริงก็คงจะต้องให้หยุด เพราะว่าละครน้องใหม่ฯ เป็นละครวัยรุ่นน้ำดีที่เป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคม เพราะฉะนั้นในกรณีนี้ถ้าเกิดมีความไม่เหมาะสมทางเราคงจะต้องระงับไปก่อนค่ะ”

จะต้องสกรีนประวัติของนักแสดงให้มากขึ้นมั้ย? “จริงๆ เราก็สกรีนตลอดนะคะ และคนที่แนะนำน้องมาก็เป็นคนที่เราทำงานด้วยกันประจำ ส่วนใหญ่ได้รับการสกรีนมาระดับหนึ่งแล้ว ปกติเราไม่เคยเจอเคสอะไรแบบนี้นะคะ ก็ดูกันเยอะนะคะกว่าจะได้มาร่วมงานกัน แต่ยังไงก็ต้องขอคุยกับน้องก่อน” พฤติกรรมที่ได้เห็นในกองน้องดูน่าจะเป็นเด็กก้าวร้าวใช้ความรุนแรงมั้ย? “จากที่เห็นในการทำงาน น้องเพิ่งจะได้มาร่วมงานกับเรา 2 เดือน ในการทำงานก็มีความตั้งใจ เป็นคนมีความสามารถแต่เรื่องนิสัยเราไม่ทราบค่ะว่าน้องเป็นยังไง”.

หน่อง อรุโณชา ชี้แจงกรณีข่าวฉาวของนักแสดงหนุ่มในละครน้องใหม่ฯ ว่า ตอนนี้ตนเองและผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงหนุ่มยังไม่สามารถติดต่อนักแสดงหนุ่มได้ ขอติดต่อพูดคุยจากอีกฝ่ายก่อน หากเป็นเรื่องจริง ตนก็ขอยุติงานของนักแสดงหนุ่มทันที 18 ส.ค. 2559 16:40 18 ส.ค. 2559 17:10 ไทยรัฐ