วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไทยรัฐ' มอบ 5 ล้านหนุนทีมชาติ แข้ง 'ช้างศึก' รับโบนัสก้อนโต

'ไทยรัฐ' มอบ 5 ล้านหนุนทีมชาติ แข้ง 'ช้างศึก' รับโบนัสก้อนโต

  • Share:

ไทยรัฐมอบเงินสนับสนุนทีมชาติไทย 5 ล้านบาท หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมคัดบอลโลกและคิงส์คัพ ครั้งที่ 44 ด้านทีมงานและนักเตะสุดชื่นมื่นแบ่งอัดฉีดกันก้อนโตจำนวน 35 ล้านบาท ครบทุกคน...

วันที่ 18 ส.ค. ที่ห้องพาโนรามา 1 โรงแรม ดิ เอ็มเมอรัลด์ ถนนรัชดา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวมอบเงินสนับสนุนให้กับทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชียรอบ 2 และศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 44 โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายวัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด, นายจขร เจียรวนนท์ ผู้จัดการทีมชาติไทย, “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง สตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ รวมถึงตัวแทนผู้สนับสนุนเข้าร่วมงานอย่างมากมาย    

"คุณวัชร วัชรพล" เป็นตัวแทน ไทยรัฐ กรุ๊ป มอบเงินสนับสนุนทีมชาติไทยจำนวน 5 ล้านบาท

โดยในโอกาสนี้ นายวัชร วัชรพล ในฐานะตัวแทนกลุ่มบริษัท ไทยรัฐ กรุ๊ป ได้มอบเงินสนับสนุนทีมชาติไทยจำนวน 5 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจตอบแทนผลงานของเหล่าทีมงานทุกคน ที่สร้างความสุขให้กับคนไทยมาอย่างต่อเนื่องก่อนหน้านี้ รวมถึงต่อยอดในการส่งผ่านกำลังใจไปยังการสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายด้วย  

"เมสซีเจ" นำเพื่อนร่วมทีมตบเท้ารับเงินโบนัสจากศึกฟุตบอลโลกและคิงส์คัพ

ขณะที่ “บิ๊กอ๊อด” กล่าวว่า ในการเข้ามาทำหน้าที่นายกสมาคมฟุตบองแห่งประเทศไทยครั้งนี้ ตนต้องการที่จะสร้างขวัญและกำลังใจของเหล่าตัวแทนทีมชาติไทยในทุกชุด ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดในแง่ของการบริหารจัดการ โดยเฉพาะการเดินทางไปทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ใน 2 เกมแรกกับซาอุดีอาระเบียและญี่ปุ่น ดังนั้นจึงได้มีการมอบเงินให้กับนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชที่ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างเหนื่อยล้า ให้มีกำลังใจที่ดีขึ้นก่อนการทำศึกครั้งสำคัญ    

"ซิโก้" นำทัพนักเตะและทีมงานรับมอบเงินอัดฉีดก้อนโต

จากนั้นได้มีการมอบเงินอัดฉีดให้กับนักเตะทีมชาติไทยและสตาฟฟ์โค้ช ชุดฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบ 2 และฟุตบอลคิงส์ คัพ ครั้งที่ 44 เป็นเงินจำนวน 35 ล้านบาท โดยแบ่งจ่ายลดหลั่นตามจำนวนการลงสนามของแต่ละคน ตั้งแต่ 2 แสนบาท ไปจนถึง 1.2 ล้านบาท    

คุณวัชร วัชรพล ร่วมกล่าวให้กำลังใจทีมช้างศึก ในการฟาดแข้งคัดบอลโลกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย

นอกจากนี้ กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ได้เข้ามาให้ความรู้เบื้องต้นกับนักฟุตบอลและผู้สื่อข่าวที่จะเดินทางไปทำศึกคัดบอลโลกด้วย โดยตัวแทนจากกรมสารนิเทศได้ปฏิเสธถึงข่าวลือที่ซาอุดีอาระเบีย สั่งห้ามนำพระเครื่องเข้าประเทศว่าไม่เป็นความจริง โดยเผยว่าสามารถนำพระเครื่องที่เป็นสร้อยห้อยคอเข้าประเทศได้ เพียงแต่ควรปกปิดให้มิดชิดเท่านั้นเอง พร้อมทั้งฝากเตือนแฟนบอลที่จะเดินทางตามไปเชียร์ ให้งดเว้นการนำเครื่องดื่มและของมึนเมาทุกชนิดติดตัวไปด้วย เพราะขัดกับหลักทางศาสนาของประเทศเจ้าภาพ    

สำหรับทีมชาติไทย มีคิวลงสนามทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายนัดแรก ด้วยการออกไปเยือน ซาอุดีอาระเบีย ที่กรุงริยาด ในวันที่ 1 กันยายน ก่อนกลับมาเปิดบ้านที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 6 กันยายน.

ประมวลภาพไทยรัฐมอบ 5 ล้านบาท อัดฉีดทัพนักเตะ 'ช้างศึก' ทั้งหมด 10 ภาพ

คุณวัชร วัชรพล ตัวแทนจาก ไทยรัฐ กรุ๊ป ร่วมมอบเงินสนับสนุนทีมชาติไทยจำนวน 5 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจการฟาดแข้งฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้