วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบกระเป๋าต้องสงสัยวางหน้าห้างย่านชิดลม ตร.-EOD รุดสอบ โล่งไม่ใช่บึม!

ภาพจากเจ้าหน้าที่

ตำรวจ สน.ลุมพินี รับแจ้งพบกระเป๋าต้องสงสัย โผล่ในถังขยะหน้าตึกอัมรินทร์ รีบแจ้ง จนท.ตรวจสอบ ปรากฏเป็นกระเป๋า ซุกเสื้อผ้าเก่า ด้าน รอง ผกก.ป. สน.ลุมพินี เผย ถือเป็นเรื่องดี ปชช.คอยเป็นหูเป็นตา หากเกิดเหตุร้าย จะได้เข้าระงับทัน ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 สิงหาคม 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี รับแจ้งมีเหตุพบวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในถังขยะ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีชิดลม บริเวณห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า แขวงเพลินจิต เขตปทุมวัน แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามโดยตรงกับทาง พ.ต.ท.ดวงโชติ สุวรรณจรัส รอง ผกก.ป สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ กันพื้นที่โดยรอบ 

พ.ต.ท.ดวงโชติ สุวรรณจรัส กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบกระเป๋าเดินทางต้องสงสัยใบดังกล่าว ไม่พบมีวัตถุต้องสงสัย เป็นเพียงกระเป๋าเดินทางสีดำขนาดใหญ่ ภายในพบเพียงเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใช้แล้ว ถูกนำมาทิ้งไว้ ผู้คนผ่านไปมาพบเห็นจึงเกิดความระแวงเกรงจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งถือเป็นเรื่องดีมาก หากประชาชนท่านใดพบพิรุธต้องสงสัย อยากให้ช่วยเป็นหูเป็นตาให้รีบแจ้งตำรวจทันที เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ทั้งนี้ หลังจากเข้าตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นกระเป๋าเปล่า ทางห้างฯ ได้เปิดให้บริการตามปกติ.

ตำรวจ สน.ลุมพินี รับแจ้งพบกระเป๋าต้องสงสัย โผล่ในถังขยะหน้าตึกอัมรินทร์ รีบแจ้ง จนท.ตรวจสอบ ปรากฏเป็นกระเป๋า ซุกเสื้อผ้าเก่า ด้าน รอง ผกก.ป. สน.ลุมพินี เผย ถือเป็นเรื่องดี ปชช.คอยเป็นหูเป็นตา หากเกิดเหตุร้าย จะได้เข้าระงับทัน 18 ส.ค. 2559 15:38 18 ส.ค. 2559 16:02 ไทยรัฐ