วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นแล้วตาค้าง! ทรงผมสุดแซ่บ 6 นักวิ่งสาวตัวแม่ ศึกริโอเกมส์

ในการแข่งกีฬาโอลิมปิก 2016 โดยเฉพาะในประเภทกรีฑา มีนักวิ่งสาวหลายชาติที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง ซึ่งสิ่งที่ช่วยให้สะดุดมากที่สุด หนีไม่พ้นทรงผม โดยเฉพาะการย้อมสีผมด้วยสีสันฉูดฉาด สร้างความจดจำให้กับผู้คนได้ง่ายมาก และนี่คือ 6 นักวิ่งสาวตัวแม่ที่เห็นผมเธอแล้ว ต้องตาค้างแน่นอน...

เชลลี-แอนน์ เฟรเซอร์ ไพรซ์ ลมกรดสาวชาวจาเมกา เจ้าของเหรียญทองแดง วิ่ง 100 เมตรหญิง ที่ย้อมสีผมเป็นสีธงชาติบ้านเกิด เหลือง-เขียว

มิเชลล์-ลี อาย นักวิ่งสาวชาวตรินิแดดฯ สร้างสีสันในการวิ่ง 100 เมตรหญิง ด้วยผมสีแดงเพลิงของเธอ ได้เพียงอันดับ 6 ในรอบสุดท้าย

เบลสซิง โอคักบาเร นักวิ่งสาวชาวไนจีเรีย มาด้วยผมสีม่วง โดดเด่น แต่น่าเสียดายที่ไม่ติดรอบสุดท้าย วิ่ง 100 เมตรหญิง

เชานา มิลเลอร์ นักวิ่งสาวชาวบาฮามัส คว้าเหรียญทองวิ่ง 400 เมตร หญิง และแน่นอนว่าเธอย้อมผมส่วนหนึ่งเป็นสีฟ้า ตามสีธงชาติอีกด้วย

จานีฟ รัสเซลล์ นักวิ่งสาวชาวจาเมกา เตรียมลงแข่งชิงเหรียญทองในประเภทวิ่งข้ามรั้ว 400 เมตร หญิง ถ้าได้เหรียญ ทรงผมสั้นย้อมด้วยสีแดงของเธอ อาจได้รับความนิยมก็เป็นได้

เกรซ แคลกซ์ตัน นักวิ่งสาวชาวเปอร์โตริโก กลายเป็นจุดเด่นทันทีกับทรงผมถักยาวสลวยสีดำแดง เสียดายที่เธอไม่ผ่านรอบรองชนะเลิศ วิ่งข้ามรั้ว 400 เมตร หญิง

ในการแข่งกีฬาโอลิมปิก 2016 โดยเฉพาะในประเภทกรีฑา มีนักวิ่งสาวหลายชาติที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง ซึ่งสิ่งที่ช่วยให้สะดุดมากที่สุด หนีไม่พ้นทรงผม โดยเฉพาะการย้อมสีผมด้วยสีสันฉูดฉาด สร้างความจดจำให้กับผู้คนได้ง่ายมาก... 18 ส.ค. 2559 15:17 18 ส.ค. 2559 15:38 ไทยรัฐ