วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์-อธิชนัน' ปัดอัพไซส์ถ่ายหวิว ตกใจอกตู้มเกินตัวคาดใหญ่ตามแรงดึงดูด

โตแล้วเซ็กซี่ได้ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก นักแสดงสาววิก 7 สี เปิดซิงอวดความตู้ม ขึ้นปกกับนิตยสาร RUSH ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ฮือฮาปาดน้ำลายเป็นแถว งานนี้เจอไอซ์เลยถามถึงกระแสแฟชั่นสุดแซ่บ เจ้าตัวเผยว่า “เป็นเล่มแรกที่ถ่ายตื่นเต้นเหมือนกัน ก่อนตัดสินใจคิดนานเหมือนกัน ด้วยอายุหลายๆ อย่าง ลองดูก็ได้เลยตัดสินใจถ่ายแต่เราจะไม่ถึงขนาดชุดชั้นใน ไปเลย จริงๆมีคนชวนถ่ายชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นในเยอะแต่ไม่กล้า อายด้วยแต่อันนี้เราสามารถคุยคอนเซปต์กันได้ ไม่โชว์ขนาดนั้นได้มั้ย”

รูปหน้าปกมาเต็มมากๆนะ “เป็นมุมนั้นพอดีด้วยแหละ เห็นรูปตัวเองไม่คิดจะออกมาขนาดนี้ ตกใจแต่ไม่ได้ถือว่าโป๊จนน่าเกลียด ยังรับได้อยู่” มีกระแสเม้าท์อัพไซส์เพื่อสิ่งนี้ “ไม่เคยทำอะไรมาเลย อาจจะดูใหญ่เพราะว่าด้วยท่านอนเป็นการนอนคว่ำ มีแรงดึงดูด (หัวเราะ) ไม่รู้พี่เค้าไปทำเพิ่มหรือเปล่าแต่ตัวเราไม่ได้ทำอะไรมา ส่วนตัวพอมีอยู่บ้าง” สาวๆ พอถ่ายเซ็กซี่สิ่งที่ตามมาจะเป็นพวกโรคจิตหวั่นไหว “มีอยู่แล้วบ้างแต่ไม่ได้สนใจอะไรมาก ไปข้างนอกเราไม่ได้แต่งตัวอะไรแบบนั้น ยกเว้นออกงาน”

ความรักในตอนนี้เป็น ยังไงบ้าง?“ยังโสดอยู่ค่ะ คือไอซ์จะเน้นเรื่องงานมากกว่าเรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร เพราะมุมมองความรักสำหรับไอซ์ ก็เหมือนหนังสือเล่มนึง รูปลักษณ์หน้าภายนอกของคนเราก็เหมือนปกหนังสือ ถ้าเราไม่ลองเปิดดู ไม่เรียนรู้ ก็จะไม่รู้จักกันค่ะ ก็ต้องค่อยๆค้น ค่อยๆดูกันไป ซึ่งถ้าคิดไปไกลหน่อย (หัวเราะ)”.

ภาพ: Rush

โตแล้วเซ็กซี่ได้ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก นักแสดงสาววิก 7 สี เปิดซิงอวดความตู้ม ขึ้นปกกับนิตยสาร RUSH ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ฮือฮาปาดน้ำลายเป็นแถว งานนี้เจอไอซ์เลยถามถึงกระแสแฟชั่นสุดแซ่บ 18 ส.ค. 2559 14:54 18 ส.ค. 2559 14:54 ไทยรัฐ