วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตลูกเขยโหด! ขู่จะฆ่ายกครัว ยิงพ่อตาเจ็บ-แม่ยายดับ หนีผิดฆ่าตัวตาย

อดีตลูกเขยโหด ใช้ปืนยิงพ่อตาในไร่มันสำปะหลังเจ็บสาหัส ไม่สาแก่ใจวิ่งไปยิงแม่ยายอีก 2 นัดตายคาที่ พร้อมราดน้ำมันทั่วบ้านเตรียมเผา ชาวบ้านเห็นทันวิ่งขึ้นจยย.หลบหนี ล่าสุดยิงตัวตายหนีความผิดแล้ว  

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.59 ร.ต.อ.อธิชชิ พงษ์ตุนา พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงพ่อตาแม่ยาย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.อวัช มูลศิริ ผกก.สภ.ตากฟ้า รุดไปที่เกิดเหตุ พบศพนางฉลวย โตสุข อายุ 64 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านเลขที่ 24/1 ม.1 ต.อุดมธัญญา อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ส่วนคนเจ็บได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

จากการสอบสวนชาวบ้านเบื้องต้นทราบว่า นายสำราญ พัสสร อายุ 34 ปี อดีตลูกเขยได้ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ยิงนายนง สุขโต อายุ 64 ปี ที่ในไร่มันสำปะหลังแต่ไม่เสียชีวิต มีพลเมืองดีเห็นจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตากฟ้า เวลาต่อมาได้ยินเสียงปืนอีก 2 นัด ที่บ้านของนางฉลวยจึงได้เข้าไปดูพบนางฉลวยนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน และกำลังจะใช้น้ำมันลาดบ้านแล้วเผา แต่เห็นชาวบ้านก่อน คนร้ายจึงได้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีแดง-ดำ สวมเสื้อลายพราง กางเกงขายาวสีดำ ทะเบียนป้ายสีเหลืองไม่ทราบเลข ขับขี่หลบหนีเข้าไปทางตัวเมืองตากฟ้า จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเคยมีปากเสียงกันมาก่อน และเคยพูดไว้ว่าจะฆ่ายกครัวให้หมด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 17.40 น. คนร้ายคือนายสำราญ ได้ยิงตัวตายเพื่อหลบหนีความผิดภายในบ้านร้างแห่งหนึ่งที่ศูนย์วิจัยพืชไร่ หมู่ 6 อ.ตากฟ้า ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 6 กิโลเมตร

อดีตลูกเขยโหด ใช้ปืนยิงพ่อตาในไร่มันสำปะหลังเจ็บสาหัส ไม่สาแก่ใจวิ่งไปยิงแม่ยายอีก 2 นัดตายคาที่ พร้อมราดน้ำมันทั่วบ้านเตรียมเผา ชาวบ้านเห็นทันวิ่งขึ้นจยย.หลบหนี ล่าสุดยิงตัวตายหนีความผิดแล้ว 18 ส.ค. 2559 14:25 18 ส.ค. 2559 18:03 ไทยรัฐ