วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หล่อกระชากวิญญาณ หมาก หน้าบานรับกระแส บ่วงอธิฏฐาน ดีถล่มทลาย

หลังจากบ่วงอธิฏฐาน ออนแอร์ไปเพียงแค่ตอนเดียวก็เกิดปรากฏการณ์หมากหล่อบอกต่อด้วย กระหน่ำโลกโซเชียลกันแบบถล่มทลาย เมื่อหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกของเรื่องที่ถือว่าคัมแบ็ก กลับมากระชากวิญญาณสาวๆ ด้วยรอยยิ้มมหาเสน่ห์ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หัวใจละลายตามกันเป็นแถบๆ กับบทหนุ่มนักธุรกิจ ขี้เล่น เป็นกันเอง ที่ออกตัวแรงตั้งหน้าตั้งตาจีบนางเอกแบบไม่แคร์สาวไหน ในประเทศ ทำเอาคนดูอินจัด เขินกันไป ฟินกันมา แม้แต่คนกลัวผีก็ยังสู้เพราะหมากหล่อ ดูต่อก็ยังไหว ทำเอาหนุ่มหมากหน้าบานแฮปปี้สุดๆ กับกระแสตอบรับในครั้งนี้

“ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ คอมเมนต์และทุกกระแส จากทุกทางมากๆ ครับ คือผมดีใจมาก มันหายเหนื่อยเลย รอมานาน 2 ปีเลยนะ สำหรับละครเรื่องนี้ กว่าจะได้ดู กว่าจะถ่าย กว่าจะตัดต่อ ทำซีจี สุดท้ายพอละครออนแอร์แล้วคนดูตอบรับ คนดูชอบ เราในฐานะนักแสดงก็ต้องดีใจที่ทำให้ทุกคนมีความสุข รู้สึกดีใจกับ คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ทีมงาน และนักแสดงทุกคนด้วย เพราะเราเหนื่อยมาด้วยกัน อย่างตอนแรกนี่คือตื่นเต้นมาก เรานัดรวมตัวกันมาเพื่อดูละครโดยเฉพาะเลย เพราะยังไม่เคยมีใครได้ดูในฉบับที่ตัดต่อสมบูรณ์มาก่อน พอมาดูด้วยกัน ลุ้นด้วยกัน มันเลยสนุก สำหรับผลตอบรับตอนแรกนี่คือมันเกินคาดมาก คนดูชอบ ทุกคนมีความสุข บางคนกลัวผีขนาดไหนแต่ก็ยังสู้ดูต่อ (หัวเราะ)"

แอบมีคนแซวว่า เรื่องนี้หมากหล่อมาก จนสาวๆ ติดแฮชแท็กในโซเชียลกันมากมายนี่ยังไง? “ก็ต้องขอบคุณแหละครับ ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ ต้องชมกองละครที่ทำให้ผมหล่อแหละครับ (หัวเราะ) อีกอย่างผมหายไปจากหน้าจอนานมากเหมือนกัน แฟนละครไม่ได้ดูละครผมนาน ก็อาจจะรู้สึกว่าผมหล่อขึ้นมั้งครับ แต่อยากจะบอกว่านี่แค่ตอนแรก ละครยังมีเรื่องราวอีกมากมายให้น่าติดตาม ทั้งผีที่หยาดเล่นซึ่งรับรองว่าจะต้องขนลุกในความอาฆาตของเค้า ที่จะแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ส่วนของผมก็ยังมีเรื่องราวในอดีตที่คนดูจะได้เห็นผมในอีกลุคหนึ่งเลย รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจ เพราะเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างสนุกและเข้มข้นทุกฉากทุกตอน มีทั้งเรื่องความรักกับน้องแพท นางเอก และความอิจฉาริษยา แย่งชิง ที่จะต้องช่วยกันปลดบ่วงพันธนาการออกให้ได้ เรียกว่าไม่ควรพลาดเลย ก็อยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ บ่วงอธิฏฐาน ต่อไปจนจบเลย ผมว่าทุกคนไม่ผิดหวัง เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนทุ่มเทเต็มที่ ให้งานออกมาดี ถ้าคนดูชอบ เราก็มีกำลังใจครับ”

หมาก ปริญ หน้าบาน แฟนละครชมจนเกิดปรากฏการณ์ หมากหล่อบอกต่อด้วย ในโลกโซเชียล หลังละครบ่วงอธิฏฐานออนแอร์ไปแค่ตอนแรก งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเขินไม่น้อยที่แฟนๆ ให้การต้อนรับแรงขนาดนี้ 18 ส.ค. 2559 13:13 18 ส.ค. 2559 15:37 ไทยรัฐ