วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“น้องปังปอนด์”น่ารัก

“น้องปังปอนด์”น่ารัก

โดย กุ๊กกิ๊ก
19 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

คิดอะไร...ทรมานที่สุด ก็คิดถึงยังไงล่ะจ๊ะ คิดแต่ไม่ถึงมือผู้รับก็ยิ่ง...คิดโน่น คิดนี่ไปกันใหญ่ เอ่อ...ณ จุดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กำลังคิดถึงใครสักคนที่ยากจะเจอ เลยจะเปลี่ยนความคิดละ เปลี่ยนเป็นคิดให้มีความสุข ว่าแค่ได้คิดถึงก็เป็นสุขใจ

อาการคันจาก น้องนุ้ย สะพานหิน ที่ติดอกติดใจในความหล่อของ น้องปังปอนด์–อัครวุฒิ มังคลสุต ที่รับบท “สองขวัญ” น้องชายของนางเอกรถเมล์–คะนึงนิจ ในละคร “ลายหงส์” ทางช่อง GMM25 จนส่งจดหมายมาจากพิจิตรมาให้เกา เพราะอยากรู้ประวัติน้องปังปอนด์มั่กๆ

สวัสดีค้า “พี่กุ๊กกิ๊ก” หนูเป็นแฟนละครเรื่อง “ลายหงส์” ทางช่อง GMM 25 ที่เพิ่งจบไปค่ะ ขอสารภาพเลยนะคะว่ายิ่งดูยิ่งหลงรัก น้องปังปอนด์–อัครวุฒิที่รับบทเป็นสองขวัญ น้อง ชายตัวแสบของรถเมล์ในเรื่องมากๆ คือเห็นปุ๊บ ก็ชอบรอยยิ้มหวานๆกับเสียง เหน่อของน้องเข้าซะแล้ว จนต้องติดตามดูละครทุกตอนกันเลยทีเดียว ถึงแม้เรื่องนี้น้องปังปอนด์จะเล่นบทร้ายกาจ ไม่เอาไหน แถมยังชอบหลอกเอาเงินผู้หญิงอีก เรียกว่าถึงร้ายก็ยังรักกันเลยทีเดียว แต่ต้องขอชื่นชมในความสามารถของน้องเค้านะคะ เพราะรู้สึกว่าน้องเล่นละครดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ 2 ตอนสุดท้าย นี่ต้องเสียน้ำตาไปกับน้องเลยค่ะ นุ้ยก็เลยอยากรู้จักน้องปังปอนด์มากขึ้นค่ะ ว่าน้องเค้าเข้าวงการมาได้ยังไง แล้วจบจากเรื่องนี้จะมีผลงานอะไรให้ดูอีกมั้ย เพราะตอนนี้นุ้ยกลายเป็นแฟนคลับน้องปังปอนด์แล้วค่ะ

ใจเย็นๆค้า น้องนุ้ย ถามมารัวๆ กันเลยทีเดียวเดี๋ยวพี่จะทยอยตอบทีละคำถามเลยน้า น้องปังปอนด์ เป็น New Face ของช่อง GMM 25 ค้า เข้าวงการจากรายการเรียลลิตี้ เกรียน PossiBLE ที่มีพี่เอกกี้เป็นพิธีกร แล้วก็มีผลงานซีรีส์เรื่องแรกคือ “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” และเรื่องล่าสุด “ลายหงส์” ที่ทำให้กลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจน้องนุ้ย รวมถึงสาวๆทั้งประเทศ ไม่เว้นแม้กระทั่งชาวสีม่วงกันเลยทีเดียว ส่วนผลงานเรื่องต่อไปนั้น ต้องติดตามกันทางช่อง GMM 25 กันเลยจ้า.

กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้