วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีเวลาเข้าร้าน มิว เกรงใจขอถอนตัวธุรกิจชาบู ยันไร้ปัญหาหุ้นส่วน

มิว นิษฐา เผยถอนหุ้นร้านชาบูเรียบร้อยแล้ว แจงไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน แค่ตนไม่มีเวลาเข้าร้านเลยรู้สึกเกรงใจหุ้นส่วน จึงขอถอนหุ้น รับยังอยากทำธุรกิจแต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลา

พึ่งจะเปิดตัวว่าทำธุรกิจไปหมาดๆ แต่ล่าสุดนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ถอนหุ้นจากการทำร้านชาบูกับเพื่อนซะแล้ว งานนี้เลยมีวงในเมาท์ว่าสาวมิวมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือเปล่า ซึ่งได้เจอสาวมิวที่งานบวงสรวงละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยต้องสอบถามเรื่องธุรกิจกับสาวมิวสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า   

มีปัญหาถอนหุ้นจากร้าน ชาบูนางใน สามย่าน? “ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ มิว ไม่ได้เข้าร้าน เลยขอถอนหุ้น เพราะมิวไม่ว่างเลย ก็เกรงใจเพื่อนที่หุ้นด้วย เลยตัดปัญหาตรงนั้นดีกว่า ถามว่าเสียดายมั้ย ก็เสียดายนะคะ แต่เราก็เกรงใจเค้า เราไม่ว่างไปเลย วันที่เราว่างก็ไม่อยากไปร้าน เพราะเราอยากพักผ่อน ก็เลยถอนหุ้นละกัน แฟร์ๆ กับทุกคน มิวเป็นคนคิดเองทำเอง” หุ้นกันกี่คน? “2 คนเอง จริงๆเพื่อนมิวก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องมาก็ได้ แต่เราก็รู้สึกว่าไม่เคยไปเลย แล้วจะไปรับเงินจากเค้าตลอดมันก็ไม่ใช่” เคลียร์กันชัดเจนใช่มั้ย? “ก็เคลียร์กันง่ายมากค่ะ เพราะเป็นเพื่อนกันเอง ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินอะไร” เข็ดกับการทำธุรกิจมั้ย? “ก็ไม่เข็ดนะคะ เราก็ยังอยากทำอยู่ แต่ก็ต้องดูว่าเราจะสามารถทำอะไรควบคู่กับงานในวงการนี้ไปด้วยได้ เพราะมันเป็นร้านอาหาร ก็ต้องการการดูแล เข้าร้าน ให้มันเรียบร้อย ก็ยากนิดนึง” ต่อไปจะทำคนเดียวเลยมั้ย? “ไม่รู้สิ แต่ทำคนเดียวก็ไม่รู้จะไหวรึเปล่า” ยังอัพเดตเรื่องร้านชาบูกับเพื่อนอยู่มั้ย? “ก็คอยถามตลอดว่าคนเยอะมั้ย ความสัมพันธ์เราก็ยังโอเคกันอยู่ค่ะ” จริงๆ เราชอบทำธุรกิจมั้ย? “ก็ชอบทำนะคะ ท้าทายไปอีกแบบนึงค่ะ เป็นอะไรที่สนุกไปอีกแบบ”

มิว นิษฐา เผยถอนหุ้นร้านชาบูเรียบร้อยแล้ว แจงไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกัน แค่ตนไม่มีเวลาเข้าร้านเลยรู้สึกเกรงใจหุ้นส่วน จึงขอถอนหุ้น รับยังอยากทำธุรกิจแต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลา 18 ส.ค. 2559 12:47 18 ส.ค. 2559 13:26 ไทยรัฐ