วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/08/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การขึ้นบ้านใหม่ ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เดินทางไกล ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาความเข้าใจผิดระหว่างเพื่อนร่วมงานเพราะการสื่อสารผิดพลาด การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ถึงไม่ใช่ความรักที่หวือหวาแต่เป็นความรักที่ยั่งยืน คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินกำลังจะได้รับเงินก้อนโตในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาระหว่างคุณและคนรัก หากไม่แก้ไขจะกลายเป็นปัญหาบานปลายในอนาคต คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานควรผูกมิตรไว้ให้มากเพราะเพื่อนฝูงเป็นอีกปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จในอนาคต การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่มีเงินเหลือเก็บ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มกลับมาดีอีกครั้งหลังจากเข้าใจผิดกันมานาน คนโสดมีเสน่ห์จึงทำให้มีคนเข้ามาสนใจ

คนเกิดวันพุธ การงานหากมีความมุ่งมั่นในการทำงาน รับรองว่าความสำเร็จรออยู่อีกไม่ไกล การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากงานใหม่ทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีภารกิจมากมายจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสก้าวหน้าในสายงานเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน การเงินแม้ว่าช่วงนี้การเงินจะคล่องตัวแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่มีปัญหาที่น่ากังวล คนโสดจะได้พบคนที่เหมาะสมในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ต้องเดินทางชีพจรลงเท้าเพื่อติดต่อประสานงาน ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวงชะตา การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าเดินทาง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีแก่กัน คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานชีวิตวุ่นวายไม่ได้พักผ่อนเพราะต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างพร้อมกัน การเงินรายได้เท่าเดิมในขณะที่รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีปัญหาขัดแย้งกันบ้างแต่ลึกๆในใจยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 1 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การขึ้นบ้านใหม่ ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เดินทางไกล 18 ส.ค. 2559 09:21 18 ส.ค. 2559 09:22 ไทยรัฐ