จับกระแสรักสุขภาพ เทสโก้ โลตัส ส่งขนมปังโฮลวีทใหม่เอาใจลูกค้า

ข่าว

  จับกระแสรักสุขภาพ เทสโก้ โลตัส ส่งขนมปังโฮลวีทใหม่เอาใจลูกค้า

  ไทยรัฐออนไลน์

   18 ส.ค. 2559 09:32 น.

   "เทสโก้ โลตัส" แนะนำขนมปังแซนด์วิชโฮลวีทเบรดใหม่เอาใจลูกค้า ขณะที่ "โคคา" รังสรรค์ความอร่อยใหม่ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้หมูแฮมเซี่ยงไฮ้ให้ได้ลอง...

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เทสโก้ โลตัส ห้างค้าปลีกรายใหญ่ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ขนมปัง  เทสโก้แซนด์วิชโฮลวีทเบรดชนิดแผ่นขนาด 500 กรัม สำหรับผู้รักสุขภาพ โดยผลิตจากแป้งสาลีพันธุ์ดี มีวิตามินคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ด้วยวิธีการหมักธรรมชาติ ทำให้เนื้อแป้งนุ่มนวลมีกลิ่นหอมและเหนียวนุ่ม ปราศจากคลอเลสเตอรอล  ฉีกเป็นเส้นได้ไม่ขาด ทานได้ทั้งแผ่นไม่ต้องทิ้งขอบ ทั้งนี้มีขายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค. 2559 ที่ทุกสาขา

   ขณะที่ โคคา แนะนำขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษแป้งบางหอมละมุน โดยเสิร์ฟความอร่อยใหม่เป็นครั้งแรกกับไส้หมูแฮมเซี่ยงไฮ้ สูตรต้นตำรับจากเซี่ยงไฮ้ ด้วยวัตถุดิบมีคุณภาพจากเมล็ดถั่วนานาชนิด ได้แก่ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดอัลมอนด์ วอลนัทและงา เพิ่มความเข้มข้นของไส้ด้วยหมูแฮมเป็นวัตถุดิบหลัก บนแม่พิมพ์รูปกระต่าย นอก จากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ไส้ยอดนิยมให้เลือกอีก 5 ชนิด ได้แก่ ไส้ทุเรียน ไส้คัสตาร์ด ไส้โหงวยิ้ง ไส้ลูกบัว และไส้เกาลัด ซึ่งผลิตสดใหม่ทุกวัน ปราศจากสารกันเสีย บรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ -15 ก.ย. 2559 ที่ร้านโคคาทั้ง 8 สาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 08-5123-4575.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์