วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋พัทลุงทำป่วน ทิ้งกระเป๋าปริศนาในร้านอาหาร ห่างจวนผู้ว่าฯ 100 เมตร

โจ๋พัทลุงทำป่วน ทิ้งกระเป๋าปริศนาในร้านอาหาร ห่างจวนผู้ว่าฯ 100 เมตร

  • Share:

ทำวุ่น! โจ๋เมืองพัทลุง นำกระเป๋าปริศนาตั้งทิ้งไว้ในร้านอาหารตามสั่ง ห่างจวนผู้ว่าฯ 100 เมตร จนท.เข้าตรวจสอบพบเป็นกระเป๋าเปล่า เผย มีวัยรุ่น 3 ราย สั่งอาหารในร้าน แล้ววางทิ้งไว้ คาดตั้งใจสร้างสถานการณ์ป่วน 

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 17 สิงหาคม 2559 ร.ต.อ.สมหมาย รักษ์ชูชื่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุพบกระเป๋าสีดำวางติดอยู่ข้างตู้โทรศัพท์ ใกล้ๆ ร้านขายอาหารตามสั่ง บริเวณริมถนนราเมศวร์ ต.คูหาสวรรค์ เขตเทศบาลเมืองพัทลุง ห่างจากบ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ประมาณ 100 เมตร จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้ระเบิด จ.พัทลุง พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้ปืนแรงดันน้ำยิงตัดวงจร และเปิดกระเป๋าดู พบว่าเป็นกระเป๋าเปล่า ไม่มีสิ่งของอยู่ในกระเป๋าแม้แต่ชิ้นเดียว


อย่างไรก็ตามจากการสอบถามผู้คนบริเวณใกล้เคียงทราบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา มีเด็กวัยรุ่นจำนวน 3 คน ทำทีเดินเข้ามาสั่งอาหารกินที่ร้านริมถนนดังกล่าว ระหว่างที่รออาหารก็ได้วางกระเป๋าไว้ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งชาวบ้านที่เดินผ่านไปมาพบว่า มีกระเป๋าวางอยู่จึงได้แจ้งตำรวจมาเก็บกู้ดังกล่าว ในเบื้องต้น ตร.คาดว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้น่าจะนำกระเป๋ามาวางทิ้งไว้เพื่อสร้างสถานการณ์ให้เกิดความวุ่นวาย อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะได้เร่งตรวจสอบหากลุ่มวัยรุ่นจากกล้องวงจรปิดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้