วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉุนไม่ให้อึ๊บยก2 ปาดคอแทงยับ โจ๋หนุ่มเมายาเผ่นหนี

ฉุนไม่ให้อึ๊บยก2 ปาดคอแทงยับ โจ๋หนุ่มเมายาเผ่นหนี

  • Share:

หนุ่มขาโจ๋เมายาบ้าสติแตก ใช้มีดปาดคอและแทงเพื่อนนักเรียนสาวร่างพรุนกว่า 20 แผลอาการโคม่า ปมเหตุมือมีด โทร.ชวนเพื่อนสาวมาพูดคุยในห้องนอนแล้วเสพยาบ้ามึนเมา ขอร่วมหลับนอนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ยังมีอารมณ์ขอร่วมหลับนอนซ้ำอีกครั้ง แต่เพื่อนสาวไม่ยินยอม เลยโกรธแค้นจับล็อกคอ ใช้มีดปาดคอเหวอะ 2 ครั้ง ก่อนกระหน่ำแทงซ้ำไม่ยั้งร่างพรุน แล้วปิดล็อกประตูขังไว้ จากนั้นชิงรถ จยย.ของเหยื่อขี่หลบหนีไป ชาวบ้านมาช่วยพังประตูนำร่างออกมา ก่อนหามส่ง รพ.ให้แพทย์เยียวยายื้อชีวิต เผยไอ้โหดเคยก่อเหตุปาหินใส่รถชาวบ้านมาแล้ว

เหตุสลดใจหนุ่มขาโจ๋เมายาโกรธแค้นนักเรียน สาวไม่ยอมให้ร่วมหลับนอนซ้ำสอง ใช้มีดปาดคอและกระหน่ำแทงร่างพรุนกว่า 20 แผล บาดเจ็บปางตาย เปิดเผยเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 16 ส.ค. พ.ต.ท.ขวัญชาติ แจ่มจำรัส รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุนักเรียนหญิง ถูกแทงบาดเจ็บสาหัสที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 13 ต.บางปะกง อ.บางปะกง นำกำลังชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง จุดเกิดเหตุภายในห้องนอน พบกองเลือดสาดกระจายบนที่นอน และมีดทำกับข้าวเปรอะคราบเลือดคดงอตกอยู่ 1 เล่ม นอกจากนี้ พบเสื้อผ้ากระโปรงชุดนักเรียนหญิง ถุงเท้า กระจัดกระจายอยู่ในห้อง รวมทั้งอุปกรณ์เสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกปาดคอด้วยมีดเป็นแผลฉกรรจ์ 2 แผล และถูกแทงที่ตามร่างกายจำนวน 20 แผล อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.บางปะกง ไปก่อน แพทย์เยียวยาช่วยชีวิตเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พุทธโสธร จ.ฉะเชิงเทรา

จากการสอบสวนนายเอก (นามสมมติ) อายุ 78 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ผู้ก่อเหตุเป็นหลานชายชื่อนายเอก (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ก่อนเกิดเหตุ น.ส.กิ๊ฟ คนเจ็บ ที่คบหาเป็นเพื่อนกับนายเอก ได้ขี่ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาหานายเอกที่บ้าน ก่อนพากันเข้าไปพูดคุยกันในห้องนอน สักพักได้ยินเสียง น.ส.กิ๊ฟเหมือนกับถูกทำร้ายส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ กระทั่งนายเอก หลานชาย โผล่ออกมาจากห้อง ปิดล็อกประตูขังเพื่อนสาวไว้ในห้อง และลงจากบ้านไปขี่รถจักรยานยนต์ของเพื่อนสาวหลบหนีไป จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านมาช่วยงัดประตูห้อง เข้าไปช่วยนำร่าง น.ส.กิ๊ฟออกมาพร้อมโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บางปะกง มาช่วยพาส่งโรงพยาบาล

ด้าน น.ส.กิ๊ฟ หลังแพทย์ช่วยเยียวยาจนพ้นขีดอันตราย และพอพูดคุยได้ ให้การกับพนักงานสอบสวน ว่า ก่อนเกิดเหตุนายเอกโทรศัพท์เรียกให้มานั่งคุยที่บ้าน ระหว่างนั้นนายเอกเสพยาบ้าจนมึนเมา ได้ขอร่วมหลับนอนกับตน ครั้งแรกตนยินยอม แต่นายเอกยังมีอารมณ์ ขอร่วมหลับนอนครั้งที่สอง ได้ปฏิเสธไป ทำให้นายเอกไม่พอใจ โกรธ ประกอบกับเมายาบ้า จับล็อกคอ ใช้มีดปาดคอ 2 ครั้ง ก่อนกระหน่ำแทงซ้ำอย่างไม่ยั้ง จนบาดเจ็บแล้วปิดประตูขังไว้ในห้อง ไม่ยอมให้คนในบ้านเข้ามาช่วยเหลือ หลังจากนายเอกหลบหนีไปแล้ว ชาวบ้านมาช่วยพังประตูแล้วพาส่งโรงพยาบาล

แนวทางสอบสวนทราบว่า นายเอกผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแทง น.ส.กิ๊ฟบาดเจ็บครัั้งนี้ ยังเคยก่อเหตุใช้ก้อนหินปาใส่รถชาวบ้านที่ขับผ่านมาบนถนน กระจกรถแตกได้รับความเสียหายมาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้