วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วุ้นเส้น แฮปปี้ควง ชาคริต เที่ยวญี่ปุ่นกระชับรัก เล็งหาเวลาสวีตมากขึ้น

วุ้นเส้น แฮปปี้ควง ชาคริต เที่ยวญี่ปุ่นกระชับรัก เล็งหาเวลาสวีตมากขึ้น

  • Share:

วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยทริปเที่ยวกับชาคริตที่ญี่ปุ่นแฮปปี้ดี เน้นกินมากกว่า ความสัมพันธ์ดีขึ้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา เผยตอนนี้ก็พยายามจัดตารางให้ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น รับมีงานคู่ติดต่อเข้ามาแต่เวลายังไม่ตรงกัน

ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ที่เกิดปัญหาขึ้นในช่วงหลังมาตลอดสำหรับคู่เลิฟ ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ก็จัดทริปกระชับรักที่ญี่ปุ่นและลงรูปคู่หวานๆ ในไอจีก็มีแฟนๆ แห่กดไลค์และให้กำลังใจกันเพียบ ได้เจอ วุ้นเส้น ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “Celebrity Car Wars” ที่ Quatier Water Garden ชั้น 5 ตึก Helix ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยให้เจ้าตัวอัพเดตถึงทริปนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง

ซึ่ง วุ้นเส้น เผยว่า “เพิ่งกลับมาเมื่อเช้าค่ะ ทริปนี้ดีค่ะ สนุกค่ะ กิน เที่ยว นอน ก็ตื่นสาย เป็นทริปกินเที่ยว ไม่ได้ทำอะไรมาก” มีภาพหวานๆ ให้เห็นเยอะไหม? “ไม่รู้เหมือนกันว่าเยอะรึเปล่า แต่ก็ลงบ้าง บอกแล้วว่าเดี๋ยวไปญี่ปุ่นก็ต้องลง” ทริปนี้หวานไหม? “รูปก็ประมาณนึง อย่าให้พูดเยอะซี (ยิ้ม) ก็มีหวานบ้าง ง้องแง้งบ้างตามประสา” ทำให้เข้าใจกันมากขึ้นไหม? “จริงๆ ก็ผ่านช่วงเข้าใจมาแล้วค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าไปเที่ยวครั้งนี้ก็ไม่อยากให้คนคิดอะไรมาก แค่เป็นทริปนึงที่เราอยากจะไปพักผ่อนกัน ไปสนุกกันมากกว่า” กลับมาคราวนี้แข็งแรงขึ้นไหม? “จริงๆ มันก็ดีขึ้นตั้งแต่ก่อนไปแล้ว คิดว่าน่าจะมีทริปต่อไป ก็คุยกันไว้อยู่ว่าควรจะเที่ยวกันเยอะๆ นะ เพราะเวลาอยู่เมืองไทยมันไม่ได้ใช้เวลาด้วยกันค่ะ ก็ต้องไปอย่างนี้แหละ เดี๋ยวอาจจะมีอีก 2-3 เดือน ประมาณปลายปีค่ะ จริงๆ เป็นการตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วว่าเราน่าจะไปเที่ยวกันทุก 3 เดือน แต่ด้วยเวลาด้วยอะไรก็เลยทำให้น้อยลง แต่ตอนนี้ก็คุยกันใหม่ค่ะว่าอย่าลืมที่คุยกันไว้ คือที่ผ่านมาเหมือนต่างคนต่างทำงานจนเอ๊ะ อาจจะได้ไปเที่ยวกันน้อยลงรึเปล่าคะ”

ต้องหาเวลาไปเที่ยวกับพี่คริตบ่อยๆ ความรักจะได้แฮปปี้นะจ๊ะ!!

ทริปนี้ชาคริตมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม? “ถ้าไปด้วยกันมันก็โอเคแล้วแหละ ไปด้วยกันแล้วได้ใช้เวลาคุยกันเยอะๆ คือปกติอยู่นี่ก็อาจจะคุยกันน้อย แต่พอไปอยู่ที่โน่น เรามีเวลาอยู่ด้วยกัน 24 ชม. ได้คุยกันเยอะหน่อย” ได้มีตกลงหรือแลกเปลี่ยนความคิดอะไรเพิ่มเติมไหม? “จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ต้องคุยกันในครอบครัว ก็ไม่อยากจะพูดอะไรเยอะค่ะ ก็มีคุยกันแต่ไม่ได้เน้นเรื่องคุยมากกว่า เน้นเรื่องเรามาหาความสุขให้กับตัวเอง” ทริปนี้ดูคนจับตามองเยอะ? “แปลกนะ แต่ก็เข้าใจค่ะเพราะมันเพิ่งผ่านไป แต่ว่าอย่างที่บอกตั้งแต่แรกว่าไม่ได้เป็นทริปที่แบบ...เราอยากให้ใครมาคิดอะไรแทน ก็แค่ไปเที่ยวกัน ไม่ทะเลาะกันก็โอเค” ตอนลงรูปมีคุยไหมว่าที่เมืองไทยมีคนจับตาดูอยู่? “เขาก็บอกเหมือนกันว่าประหลาดนะ คนกดไลค์เยอะ ปกติลงรูปคู่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนี้ แต่ตั้งแต่มีข่าว พอลงรูปไปคนกดไลค์เยอะมาก วุ้นลงหลายรูป แต่รูปแรกที่เราลงก็มีคนกดไลค์เยอะมาก สงสัยคนลุ้น (ยิ้ม)” แสดงว่าคนเป็นกำลังใจให้เราเยอะ? “ก็ขอบคุณค่ะที่เป็นกำลังใจให้ เราก็สู้กันเต็มที่ ก็ขอให้ยังผ่านไปได้ด้วยดี”

วุ้นเส้น วิริฒิพา

เห็นกลับมาใส่แหวนแต่งงานแล้ว? “เฮ้ย ใส่ตลอด จะมีเวลาทำงานที่ไม่ได้ใส่ ตอนนี้ก็ใส่ค่ะ” กลับมาคราวนี้จะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นไหม? “ก็พยายามหาเวลา ไปต่างจังหวัดก็ได้ หรือว่าเจอกันให้มากขึ้น แต่ว่าได้ข่าวว่ากลับมาก็เริ่มทำงานแล้ว หลังจากนี้ก็ทำงานต่อ แต่ว่าเราโอเค ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะว่าปัญหามันไม่ได้อยู่ที่เวลา ถ้าปัญหาอยู่ที่เวลาคงแก้ได้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันดีขึ้นแล้ว” จะลองจัดตารางตัวเองให้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นไหม? “ก็ต้องพยายามค่ะ เพราะว่าตอนนี้ดูเป็นเรื่องใหญ่กันมาก สงสัยทุกคนลุ้นอยู่ว่าจะเป็นยังไง อยากให้มันดีค่ะ” เพื่อนๆ ถามไหมว่าทริปนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ถามแต่ยังไม่ทันได้คุยกับใครแหละ เพิ่งลงเครื่องมาก็ทำงานเลย ยังไม่ได้พักเลยอะ ทริปนี้ช็อปปิ้งน้อยค่ะ ไม่เยอะ เป็นทริปกินจริงๆ กินอะไรแปลกๆ” มีสถานที่ที่โรแมนติกเป็นพิเศษไหม? “โอ๊ย ต้องเล่าด้วยเหรอเนี่ย (ยิ้ม) ไม่มี แต่เรารู้สึกว่าเดินอยู่ข้างถนนก็โรแมนติกได้ ที่ไหนก็ได้ค่ะ” มีคนติดต่อให้รับงานคู่รึยัง? “มีติดต่อมาแต่ยังไม่ว่างตรงกัน ยังไม่ได้รับ ก็คงมีแหละ แต่ว่าคงไม่ได้ตั้งใจ ต้องเน้นเวลาตรงกันมากกว่า” จะออกงานคู่เคลียร์ข่าวเลยไหม? “โอ๊ย ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นน่ะสิ มันดูเป็นแถลงข่าวเกินไป เดี๋ยวก็เจอพี่คริตกับวุ้นก็ได้ค่ะ ก็อัพเดตเรื่อยๆ เนอะ คืองานคู่ตอนนี้มีติดต่อมาแต่ยังไม่ว่างตรงกันค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้