วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์-ปืน เงิบ! 'จิ้งจอกสยาม' จับ 'มาห์​เรซ' ต่อสัญญาถึงปี 2020

แห้วกันเป็นแถบสำหรับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี และ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สองยักษ์ใหญ่กรุงลอนดอน หลัง ริยาด มาห์เรซ เป้าหมายของพวกเขาต่อสัญญากับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปถึงปี 2020 เรียบร้อย…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ส.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดประกาศต่อสัญญากับทาง ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของทีมออกไปถึงปี 2020 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ดาวเตะวัย 25 ปี เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลที่ผ่านมา ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียม โดยมีสองยักษ์ใหญ่จากกรุงลอนดอนอย่าง เชลซี และ อาร์เซนอล ตามจีบอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามล่าสุด ริยาด มาห์เรซ ก็ตัดสินฝากอนาคตกับ "จิ้งจอกสยาม" ต่อไปจนกระทั่งถึงปี 2020 และทางสกายสปอร์ตก็ตีข่าวว่าการต่อสัญญาครั้งนี้ของเจ้าตัวจะไม่มีเงื่อนไขการฉีกสัญญาอีกด้วย

ส่งผลให้ มาห์เรซ กลายเป็นแข้งจิ้งจอกสยาม รายที่ 4 ที่ต่อสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ต่อจาก เจมี วาร์ดี, เวส มอร์แกน, แคสเปอร์ ชไมเคิล และ แอนดี คิง

แห้วกันเป็นแถบสำหรับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี และ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สองยักษ์ใหญ่กรุงลอนดอน หลัง ริยาด มาห์เรซ เป้าหมายของพวกเขาต่อสัญญากับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปถึงปี 2020 เรียบร้อย… 18 ส.ค. 2559 04:20 18 ส.ค. 2559 04:56 ไทยรัฐ