วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถกระบะแต่งซิ่งชนเสาไฟฟ้าหัก อัดก๊อบปี้ ตายคาที่ 2 ศพ

ลพบุรี รถกระบะแต่งซิ่งชนเสาไฟฟ้าหัก อัด ก๊อบปี้ตายคาที่ 2 ศพ ญาติ เผย ผู้ตายขับรถมากับลูกน้องไปกินข้าวในตัว อ.โคกสำโรง ขากลับบ้านมาเกิดอุบัติเหตุสลดเสียก่อน

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 17 ส.ค.59 พ.ต.ต.(หญิง)ฐานันดร เที่ยงสัน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณ หลัก กม.ที่ 161 ถ.พหลโยธิน ตรงข้าม กองบิน 2 ต.ท่าแค อ.เมืองลพบุรี พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บม 2738 ลพบุรี สภาพพังยับเยิน ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงจนเสาขาดที่โคนต้น และมีผู้เสียชีวิตถูกอัดติดอยู่ภายในรถ เป็นชาย 2 ศพ แต่เจ้าหน้าอาสาสมัครไม้กล้าเข้าไปนำศพออกมา ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าลพบุรี นำรถเครนมาทำการพยุงเสาไฟฟ้าไม่ให้ล้ม เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจึงเข้าไปใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำศพออกมาได้

โดยศพแรก เป็นชายที่นั่งคู่กับคนขับ ทราบชื่อต่อมา ชื่อ นายศุภชัย อุดมนอก อายุ 19 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ส่วนคนขับ ชื่อ นายสมบูรณ์ จามรวรรณ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/3 ม.8 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ความว่า รถคันดังกล่าวได้ขับมาด้วยความเร็ว จากตัวเมืองมุ่งหน้าไปทาง อ.โคกสำโรง มาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักแฉลบฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงที่อยู่ข้างถนน จนรถงอพับติดอยู่กับเสาไฟฟ้าที่มีสภาพหักที่โคนเสา ซึ่งทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวเสาไฟฟ้าจะหักลงมา ต่อมาญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ กล่าวยอมรับว่า นายสมบูรณ์คนขับรถ ได้ออกจากบ้านที่เปิดเป็นอู่ซ่อมและแต่งรถยนต์ ซึ่งมีลูกค้าที่ชอบแต่งรถซิ่งจำนวนมาก โดยอู่รถดังกล่าวอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กม. และเมื่อตอนหัวค่ำนายสมบูรณ์ได้ขับรถคันเกิดเหตุออกจากอู่ มากับนายศุภชัย ซึ่งเป็นลูกน้อง โดยบอกว่า จะมาหาอะไรกินในตัวเมืองลพบุรี และคงขับจะกลับบ้านแต่มาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว

ลพบุรี รถกระบะแต่งซิ่งชนเสาไฟฟ้าหัก อัด ก๊อบปี้ตายคาที่ 2 ศพ ญาติ เผย ผู้ตายขับรถมากับลูกน้องไปกินข้าวในตัว อ.โคกสำโรง ขากลับบ้านมาเกิดอุบัติเหตุสลดเสียก่อน 18 ส.ค. 2559 01:57 18 ส.ค. 2559 03:40 ไทยรัฐ