วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คีย์แมนลุ้นแชมป์! 'หงส์แดง' ร้องจ๊าก 'มาเน' ถูกส่งตัวเข้าโรงหมอ

เดอะค็อป ถึงกับเบ้ปากหลังหมายมั่นที่จะคว้าแชมป์ลีกในปีนี้ให้จงได้ แต่กลับต้องเผชิญกับอุปสรรคเมื่อคีย์แมนฝ่าด่านภารกิจของพวกเขาอย่าง ซาดิโอ มาเน เจ็บไหล่ตอนซ้อมถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ส.ค. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกตัวจี๊ดขวัญใจสาวกเดอะค็อป โชคร้ายถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลหลังประสบปัญหาเจ็บไหล่จากตอนซ้อมเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 24 ปี กลายเป็นเทพเจ้าของสาวกหงส์แดงในพริบตาหลังโชว์ฟอร์มได้อย่างตื่นตาตื่นใจในเกมที่บุกไปเอาชนะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล คาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งนัดนี้เจ้าตัวก็เปิดซิงลูกแรกในสีเสื้อหงส์แดงอย่างเป็นทางการได้อีกด้วย

แต่ทว่าล่าสุดตามรายงานจาก "ลิเวอร์พูล เอ็คโค่" สื่อชื่อดังย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ระบุว่า ปีกชาวเซเนกัลรายนี้อาจต้องใช้เวลาพักฟื้นสักพักหลังได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่จากตอนซ้อมโดยเข้าปะทะกับ เจมส์ มิลเนอร์ เพื่อนร่วมทีมของเขาและนั่นจะทำให้เกมวันเสาร์นี้ที่จะพบกับเบิร์นลีย์ ที่สนาม เทิร์ฟมัวร์ แข้งรายนี้จะหมดสิทธิ์ลงสนามแน่นอน

เดอะค็อป ถึงกับเบ้ปากหลังหมายมั่นที่จะคว้าแชมป์ลีกในปีนี้ให้จงได้ แต่กลับต้องเผชิญกับอุปสรรคเมื่อคีย์แมนฝ่าด่านภารกิจของพวกเขาอย่าง ซาดิโอ มาเน เจ็บไหล่ตอนซ้อมถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลแล้ว... 17 ส.ค. 2559 22:30 17 ส.ค. 2559 22:46 ไทยรัฐ