วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาการทรุดต่อเนื่อง หมอสุดยื้อชีวิต เมียถูกผัวตร.ซ้อมโหด สิ้นลมแล้ว

อาการทรุดต่อเนื่อง หมอสุดยื้อชีวิต เมียถูกผัวตร.ซ้อมโหด สิ้นลมแล้ว

  • Share:

ปวีณา พร้อมแม่เหยื่อ รุดเยี่ยมสาวใหญ่ที่ถูกสามีที่เป็นตร.ซ้อม หลังชีพจรเริ่มต่ำ ความดันวัดไม่ได้ หมอระบุไม่น่ารอดและอาจไม่พ้น 1-2 วันนี้ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 17 ส.ค.59 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี พ.ต.อ.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.ท.สถิตย์ คงเรียม รองผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมนางแดง (นามสมมติ) อายุ 78 ปี ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมดูอาการของนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ที่ถูก พ.ต.ท.สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งเป็นสามี ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลสมุทรสาคร

นายแพทย์อภิชาติ ชัฎอนันต์ รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบบริการสุขภาพโรงพยาบาลสุขภาพ เปิดเผยว่า อาการของคนไข้ขณะนี้ ไม่สามารถวัดความดันได้ และชีพจรเต้นอยู่ประมาณ 38 ครั้งต่อนาที ซึ่งเป็นชีพจรระยะสุดท้าย หัวใจก็มีการเต้นที่ผิดปกติ คือช้ากว่าปกติลงเรื่อยๆ จะอยู่ได้อีกไม่นาน ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะเกิน 1-2 วันนี้

นางปวีณา กล่าวว่า การเดินทางมาครั้งนี้ทางแพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรสาครได้แจ้งมาทางมูลนิธิฯ ว่าอาการของนางสาวเอ ทรุดลง เพราะระบบอัตราการเต้นของหัวใจอ่อนลงเรื่อยๆ จึงต้องการให้นางแดง ซึ่งเป็นมารดาเข้ามาดูอาการ ถ้าคนไข้เสียก็จะให้ทางโรงพยาบาลเก็บไว้ก่อนและให้ช่วยแจ้งทางมูลนิธิฯ ทราบเพื่อจะนำแม่ของคนไข้มารับศพและนำศพส่งไปทางนิติเวชเพื่อพิสูจน์ต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า ขณะนี้ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง พ.ต.ท.คนดังกล่าวแล้ว และอยู่ระหว่างรอผลสรุปจากคณะกรรมการว่าจะผิดวินัยร้ายแรงข้อไหน เพื่อที่ผู้บังคับบัญชาจะได้ใช้ดุลยพินิจในการดำเนินการลงโทษต่อไป

ล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำ มีรายงานว่าหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งถูกสามีตำรวจทำร้าย ได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความเศร้าโศกของคนในครอบครัว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ.ต.ท.ซ้อมเมียโคม่า โผล่สารภาพ เผยเครียด กดดัน วอนเห็นใจไม่ใช่ผู้ร้าย

 สาวใหญ่ถูกสามีเป็น ตร. ทำร้ายสาหัส แม่ไม่กล้าเยี่ยม ร้องปวีณาช่วย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้