วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หนูชอบจับคาแรกเตอร์คนอื่น' เปิดใจที่แรก สาวสวยเลียนเสียงโปเกมอน

'หนูชอบจับคาแรกเตอร์คนอื่น' เปิดใจที่แรก สาวสวยเลียนเสียงโปเกมอน

  • Share:

กระแสโปเกมอนต้องมา!! พี่แคมปัสพาไปดูสาวสวยปี 4 นิสิตจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร พากย์เสียงการ์ตูนโปเกมอนที่กำลังโด่งดังเป็นเกมพลิกโลก ไปฟังเสียงเธอ ว่าพากย์ได้เหมือนมากน้อยแค่ไหน เพราะเวลาผ่านไปแค่ชั่วข้ามคืน คลิปที่เธอลงในเฟซบุ๊กชื่อ Kontanun Watanachatwong ชื่อคลิปว่า 63 เสียงโปเกมอน แถ่ดๆๆๆๆๆ มีคนเข้ามาชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง โห…ตัวเธอเองยังตกใจ ไปฟังกันค่ะ


นิว
หรือ นางสาวคนธนันท์ วัฒนชาติวงศ์ อายุ 22 ปี เปิดเผยกับแคมปัสว่า หนูก็ไม่รู้ว่า มันเป็นนิสัยที่ดี หรือไม่ดีนะคะ เพราะปกติจะชอบจับคาแรกเตอร์คนอื่น ชอบมองคนโน้นคนนี้ ชอบไปในที่แปลกๆ และมองคนเยอะๆ เพราะแต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างและแปลกๆ หนูก็จะจำมา หนูเป็นคนชอบสังเกตคนมั้งคะ และชอบทำล้อเลียน โดยเฉพาะกับเพื่อนๆ จะโดนหนูล้อเลียนกันบ่อยๆ

นิว ยังพูดถึงคลิปที่ทำ ว่า คลิปที่ทำลงไปนี้ ตอนนี้ยอดคนดูล้านกว่าวิวแล้วค่ะ นิวไม่รู้เลยว่ามันเหมือนขนาดไหน แต่ตอนที่ทำ นิวไม่ได้คิดอะไรเลย แต่พอเห็นคนดูเยอะ ก็ตกใจนิดนึงค่ะ

"จริงๆ นิวพากย์การ์ตูนโปเกมอนอยู่แล้ว แต่นิวไม่ได้พากย์ทั้ง 63 ตัวในคลิปเลย เพราะนิวพากย์ตัวร้ายอยู่ แต่ที่พากย์ทั้ง 63 ตัวนั้น คือหนูเห็นว่ามันน่ารักดี ก็เลยทำดู และก็ทำเสร็จเร็วมาก คือหนูเปิดฟังแล้วก็พูดเลย ฟังแล้วก็พูด ฟังแล้วก็พูด เสร็จแล้วก็ส่งไปให้เพื่อนเอาตัวการ์ตูนมาใส่ ซึ่งก็เหมือนทำเล่นปกติกับเพื่อน เพราะแต่ก่อนก็ทำคลิปรั่วๆ ลงในเฟซบุ๊ก ดูเล่นๆ กับเพื่อนๆ ซึ่งก็ไม่มีคนอื่นมาดูอยู่แล้วค่ะ แต่คลิปนี้ หนูก็งงๆ มีคนมาดูมาแชร์ เยอะมาก ซึ่งจริงๆ หนูทำเล่นๆ ค่ะ แต่หลายๆ คนก็บอกว่าเหมือนมากๆ บางคนว่าหนูว่า หนูทำไวรัล หนูจะบอกว่าไม่ใช่ หนูทำเล่นๆ ค่ะ"

นิว เองยังพากย์การ์ตูนโปเกมอน ที่ออนแอร์ทางช่องทรู ซึ่งพากย์มาปีกว่า เกือบจะสองปีแล้ว นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรอ่านข่าวบันเทิง และยังเล่นภาพยนตร์ที่รอออนแอร์ด้วย ความสามารถเด็กคนนี้ไม่ธรรมดา พี่แคมปัสจะนำเสนอในคอลัมน์ สวัสดีแคมปัส ต่อไป อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้