วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไทยรัฐ' ยิงสดไทยแลนด์ไฟว์ 2016 เปิดตัว 'สรัญ' นั่งผจก. โต๊ะเล็ก

'ไทยรัฐ' ยิงสดไทยแลนด์ไฟว์ 2016 เปิดตัว 'สรัญ' นั่งผจก. โต๊ะเล็ก

  • Share:

ทัพโต๊ะเล็กตั้ง "สรัญ รังคสิริ" นั่งแท่นผู้จัดการทีมชาติไทยคนใหม่ พร้อมตั้งเป้าพาทีมชาติไทยทำผลงานให้ดีกว่าเดิม ด้าน "ไทยรัฐทีวี" เตรียมยิงสดฟุตซอลศึก 4 เส้า "ไทยแลนด์ไฟว์ 2016" ทุกนัดที่ไทยลงแข่งขัน เริ่มนัดแรกปะทะ "ญี่ปุ่น" 20 ส.ค.นี้... 

วันที่ 17 ส.ค. 59 ที่โรงแรม อัล มีรอซ ถนนรามคำแหง ได้มีการจัดงานแถลงข่าวศึกฟุตซอล 4 เส้า “ไทยแลนด์ไฟว์ 2016” พรีเซนเต็ด บาย พีทีที กรุ๊ป ครั้งแรกในรอบ 6 ปี โดยมีนาย อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ พร้อมด้วย นายสรัญ รังคศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการธุรกิจปิโตรเลียมชั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด, นายวัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด และ ร้อยตรีปรพล อดิเรกสาร ประธานจัดการแข่งขัน รวมถึงทีมสตาฟฟ์โค้ชและนักฟุตซอลทีมชาติไทย เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

“บิ๊กป๋อม” ประธานพัฒนาฟุตซอลไทยเผยว่า การแข่งขันรายการนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งได้มองถึงพัฒนาการที่ดีของทีม นับจากนั้นเป็นต้นมา รวมทั้งสามารถเชิญทีมชั้นนำของโลกไม่ว่าจะเป็น บราซิล, อิหร่าน, ญี่ปุ่น, รัสเซีย มาร่วมแข่งขันได้โดยตลอด และในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เตรียมทีม ก่อนสู้ศึกฟุตซอลโลก 2016 ที่โคลอมเบีย จึงอยากเชิญชวนแฟนบอลทุกคนเข้ามาร่วมให้กำลังใจนักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติไทยกันเยอะๆ

ถ้วยแชมป์ศึกฟุตซอล 4 เส้า "ไทยแลนด์ไฟว์ 2016" พรีเซนเต็ด บาย พีทีที

ด้านประธานจัดการแข่งขันเผยว่า นอกจากการเป็นทัวร์นาเมนต์กีฬาแล้ว ศึกฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวได้อีกด้วย รวมทั้งในขณะนี้ได้เตรียมแผนรับมือด้านความปลอดภัยเอาไว้เป็นอย่างดีอีกด้วยเช่นกัน เพื่อให้แฟน ๆ ชาวไทยชมกีฬาอย่างมีความสุข

บิ๊กบอส "ไทยรัฐทีวี" ยืนยันความพร้อมในการถ่ายทอดความมันผ่านหน้าจอเช่นเดิม

ส่วน บิ๊กบอสไทยรัฐทีวี เผยว่า จากประสบการณ์ในการถ่ายทอดสดฟุตซอลไทยลีก รวมถึงฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชียที่ผ่านมา ทำให้ไทยรัฐมีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะร่วมถ่ายทอดความมันครั้งนี้ ในมาตรฐานของไทยรัฐทีวี ซึ่งเชื่อว่าผู้ชมทางบ้านจะได้รับอรรถรสที่ยอดเยี่ยม ทั้งก่อนและหลังเกมอย่างเต็มอิ่มเช่นเคย

"สรัญ รังคศิริ" ก้าวเข้ามานั่งแท่นผู้จัดการทีมโต๊ะเล็กไทยคนใหม่

ขณะที่ “สรัญ รังคศิริ” ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมฟุตซอลไทยคนใหม่ เผยว่า รู้จักและมีความสนิทสนมกับประธานพัฒนาฟุตซอลมานานแล้ว และเมื่อได้รับการชักชวนให้เข้ามาช่วยพัฒนาวงการโต๊ะเล็กไทยก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งวางเป้าหมายพาทีมชาติไทยไปได้ไกลกว่าเดิมในการแข่งขันฟุตซอลโลก 2016 ที่โคลอมเบีย

"มิเกล โรดริโก" กับภารกิจแรกในนามกุนซือใหญ่ทีมชาติไทย

สำหรับการแข่งขันฟุตซอล 4 เส้า “ไทยแลนด์ไฟว์ 2016” พรีเซนเต็ด บาย พีทีที มีทีมชั้นนำอย่าง ทีมชาติญี่ปุ่น ชุดยู-19, ทีมชาติอิหร่าน, ทีมชาติคาซัคสถาน และทีมชาติไทยร่วมโม่แข้ง ที่สังเวียน บางกอก อารีนา ในระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคมนี้ แข่งขันกันแบบพบกันหมด โดยหาทีมที่ดีที่สุดเป็นแชมป์ ซึ่ง “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขัน ส่วนคู่อื่นจะถ่ายทอดสดให้ชมทางไลฟ์ สตรีมมิ่ง บนช่องยูทูบของไทยรัฐ รวมทั้งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้จากทุกสื่อในเครือของไทยรัฐด้วยเช่นกัน

โปรแกรมการแข่งขัน “ไทยแลนด์ไฟว์ 2016” พรีเซนเต็ด บาย พีทีที

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559

อิหร่าน พบ คาซัคสถาน (แข่งเวลา 15.30 น.)

ไทย พบ ญี่ปุ่น (แข่งเวลา 18.15 น.)

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559

ญี่ปุ่น พบ คาซัคสถาน (แข่งเวลา 15.30 น.)

ไทย พบ อิหร่าน (แข่งเวลา 18.15 น.)

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559

อิหร่าน พบ ญี่ปุ่น (แข่งเวลา 17.00 น.)

ไทย พบ คาซัคสถาน (แข่งเวลา 19.45 น.)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้